Rộ nghi vấn hẹn hò với "Hoa hậu" của show, trai đẹp Địa Ngục Độc Thân nói gì?

Moon Se Hoon đã lên tiếng trước nghi vấn hẹn hò của anh và Shin Ji Yeon.

Thời gian qua, Moon Se Hoon và Shin Ji Yeon - đôi trai xinh gái đẹp của show hẹn hò Địa Ngục Độc Thân vướng nghi vấn hẹn hò.

Tuy nhiên, Moon Se Hoon vừa livestream trên kênh YouTube và phủ nhận tin đồn này và cho biết, anh cùng "Hoa hậu" của Địa Ngục Độc Thân vẫn đang bận rộn với những kế hoạch riêng nên không thể đến với nhau như đồn đoán.

ro nghi van hen ho voi hoa hau cua show trai dep dia nguc doc than noi gi - anh 0
Moon Se Hoon phủ nhận hẹn hò.

Trong chương trình, Moon Se Hoon và Shin Ji Yeon là 2 trong số những cái tên được yêu thích. Anh theo đuổi Shin Ji Yeon nhưng luôn bị cô lạnh nhạt, nhiều lần từ chối tuy nhiên vẫn không bỏ cuộc. Cuối chương trình, may mắn đã đến với chàng trai này khi Ji Yeon đồng ý cùng anh rời chương trình.

ro nghi van hen ho voi hoa hau cua show trai dep dia nguc doc than noi gi - anh 0

Trả lời phỏng vấn gần đây, Moon Se Hoon có những chia sẻ khiến nhiều người cho rằng anh và Ji Yeon đang hẹn hò. Cụ thể, khi được MC hỏi đã xem show bao nhiêu lần, Moon Se Hoon cho biết anh chỉ xem Địa Ngục Độc Thân một lần, nhưng cảnh Ji Yeon khóc thì rất nhiều lần.

"Trong lúc tôi lái xe, đầu tôi bật ra cảnh đó và tôi sẽ xem lại nó. Kể cả khi tôi đang làm việc, thi thoảng tôi cũng xem lại nó nữa... Tôi thích cảnh đó lắm, tôi xem lại khoảng chừng mười nghìn lần rồi ấy. Sự khó xử giữa chúng tôi dường như đã biến mất trong khung cảnh đó" - anh chia sẻ.

ro nghi van hen ho voi hoa hau cua show trai dep dia nguc doc than noi gi - anh 0

Moon Se Hoon còn khen ngợi nét đẹp của Ji Yeon, cũng như cho biết cả hai đã chia sẻ với nhau rất nhiều thứ, mở lòng với nhau. "Chúng tôi đều là những trái tim dễ rung cảm, thật sự cảm thấy cả hai rất ngọt ngào với nhau" - anh nói.

2 sao nam Địa Ngục Độc Thân bất ngờ khoe ảnh cùng nhau tận hưởng Valentine

Phản ứng bất ngờ của sao nam Địa Ngục Độc Thân khi được lên hình quá ít

Sao nam Địa Ngục Độc Thân bị "soi" ngầm cổ vũ Song Ji A bằng một việc không ngờ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ