Nam diễn viên Hàn bị cắt vai chính trước giờ G vì scandal "cởi quần, gây rối" và lạm dụng quyền lực

Lee Ji Hoon là nam chính nhưng lại bị đẩy xuống vai phụ chỉ 1 tháng trước khi phát sóng tập đầu tiên của Sponsor.

Mới đây, một bức ảnh truyền thông của bộ phim Sponsor đã được đăng trên Instagram chính thức của Victory Content - công ty sản xuất dự án này. Bức ảnh được công bố cho thấy nam diễn viên Koo Ja Sung trong vai nam chính Seung Hoon và nữ diễn viên Han Chae Young trong vai nữ chính Chae Rin.

nam dien vien han bi cat vai chinh truoc gio g vi scandal coi quan gay roi va lam dung quyen luc - anh 0
(Nguồn ảnh: Victory Content)

Koo Ja Sung đã thu hút sự chú ý vì được đặt cạnh Han Chae Young trên hình. Điều này đồng nghĩa với việc nam diễn viên sẽ đảm nhận vai Seung Hoon thay cho Lee Ji Hoon - người ban đầu được giới thiệu là nam chính của bộ phim. 

Đồng thời, tên của Lee Ji Hoon cũng được đẩy xuống vị trí thứ 3 trong đội hình chính của Sponsor trên Naver Portal, sau Han Chae Young và Koo Ja Sung. Điều này đã khiến nhiều khán giả sửng sốt vì trước đó ai cũng tưởng rằng Lee Ji Hoon sẽ đảm nhận vai nam chính. Bên cạnh đó, nhiều người còn suy luận rằng việc này chính là hậu quả của scandal lạm dụng quyền lực của nam diễn viên. 

nam dien vien han bi cat vai chinh truoc gio g vi scandal coi quan gay roi va lam dung quyen luc - anh 0

Nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc - Lee Ji Hoon bị nhân viên trong ekip phim Sponsor  tố lợi dụng người quen để đe dọa nhân viên đoàn phim. Bài đăng tố cáo: "Tôi không biết anh ta là xã hội đen hay côn đồ, nhưng tôi nghĩ nam diễn viên đưa bạn mình đến phim trường để đe dọa chúng tôi. Rất may là không chỉ tôi mà còn rất nhiều người khác nghe thấy, họ có thể là nhân chứng cho việc này. Nam diễn viên nói rằng mình đã cố ngăn bạn lại, nhưng ánh mắt anh ta nhìn chúng tôi như muốn nói sao các người dám động đến tôi''.

Trước lời cáo buộc đó, công ty quản lý Lee Ji Hoon thanh minh: "Hiện tại Lee Ji Hoon liên tục cố gắng liên lạc với nhân viên thông qua đội sản xuất. Bên cạnh đó, liên quan đến cáo buộc nam diễn viên "cởi quần và gây náo loạn", chúng tôi cho rằng dường như ý của nhân viên thực sự là việc Lee Ji Hoon thay quần áo vội vàng do lịch trình bận rộn. Chúng tôi xin lỗi các nhân viên trên phim trường, những người cảm thấy khó chịu vì điều này. Chúng tôi sẽ cẩn thận hơn trong tương lai, nhưng chúng tôi hy vọng rằng không có sự hiểu lầm về điều này. Chúng tôi hy vọng rằng Lee Ji Hoon có thể liên lạc với nhân viên và giải quyết vấn đề một cách hòa bình".

nam dien vien han bi cat vai chinh truoc gio g vi scandal coi quan gay roi va lam dung quyen luc - anh 0

Sponsor là một bộ phim truyền hình lãng mạn giữa bốn người đàn ông và một người phụ nữ đang tìm kiếm các nhà tài trợ và sẽ đáp ứng mong muốn của họ bằng mọi cách để có được những gì cô ấy muốn.

Trong phim, Lee Ji Hoon đảm nhận vai Lee Seon Woo, một nhiếp ảnh gia tài năng làm việc cho một tạp chí nổi tiếng của Mỹ. Seon Woo được giới thiệu là sẽ rơi vào lưới tình với Han Chae Rin (Han Chae Young) - Giám đốc điều hành của một công ty làm đẹp. Các nhân vật chính khác là Hyun Seung Hoon (Koo Ja Sung), một người mẫu đầy tham vọng và Park Da Som (Ji Yi Soo) , một ngôi sao đang lên. 

nam dien vien han bi cat vai chinh truoc gio g vi scandal coi quan gay roi va lam dung quyen luc - anh 0

Ban đầu, câu chuyện sẽ xoay quanh Han Chae Young và Lee Ji Hoon, nhưng gần đây, bộ phim được truyền thông là sẽ xoay quanh Han Chae Young và Koo Ja Sung. Trong khi đó, một biên kịch của Sponsor cho rằng tất cả là do Lee Ji Hoon lạm quyền đối với ê-kíp sản xuất. Chính vì nam diễn viên mà cả người này và đạo diễn ban đầu của bộ phim cũng bị thay thế. 

nam dien vien han bi cat vai chinh truoc gio g vi scandal coi quan gay roi va lam dung quyen luc - anh 0

Về vấn đề này, đại diện của Sponsor cho biết: "Việc thay thế diễn viên và nhân viên không liên quan gì đến Lee Ji Hoon. Việc yêu cầu chỉnh sửa là sự bàn bạc giữa công ty sản xuất và đạo diễn". 

Lee Ji Hoon cũng phủ nhận những cáo buộc của biên kịch. Nam diễn viên kết thúc cuộc tranh cãi bằng cách đưa ra một lời giải thích ngắn gọn trên Instagram của mình: "Có một sự hiểu lầm giữa tôi và biên kịch, tôi hiểu tại sao chúng tôi lại hiểu lầm nhau".

Sponsor dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 23 tháng 2.

Nam diễn viên Hàn "cởi quần và gây rối loạn" tại đoàn phim, lời giải thích là...

Loạt phim Hàn đáng "hóng" 2022: Điên nữ Seo Ye Ji trở lại, Park Min Young sẽ có OTP đình đám với...

Những bộ phim Hàn Quốc trong năm 2021 "xoa dịu" tâm hồn trước thềm năm mới!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ