Nam diễn viên Hàn "cởi quần và gây rối loạn" tại đoàn phim, lời giải thích là...

Lee Ji Hoon bị ê-kíp "vạch mặt" vì có người quen xung đột với nhân viên đoàn phim.

Nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc - Lee Ji Hoon bị nhân viên trong ekip phim Sponsor  tố lợi dụng người quen để đe dọa nhân viên đoàn phim. Bài đăng tố cáo: "Tôi không biết anh ta là xã hội đen hay côn đồ, nhưng tôi nghĩ nam diễn viên đưa bạn mình đến phim trường để đe dọa chúng tôi. Rất may là không chỉ tôi mà còn rất nhiều người khác nghe thấy, họ có thể là nhân chứng cho việc này. Nam diễn viên nói rằng mình đã cố ngăn bạn lại, nhưng ánh mắt anh ta nhìn chúng tôi như muốn nói sao các người dám động đến tôi''.

nam dien vien han coi quan va gay roi loan tai doan phim loi giai thich la - anh 0

Trước cáo buộc căng thẳng này, đại diện đoàn phim Sponsor lên tiếng:"Bạn của Lee Ji Hoon tới phim trường vì hôm đó là sinh nhật nam diễn viên. Không hề có vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra cả. Nam diễn viên cũng muốn xin lỗi về xích mích giữa người quen và nhân viên trong đoàn vì không hành động khôn ngoan và chín chắn hơn".

nam dien vien han coi quan va gay roi loan tai doan phim loi giai thich la - anh 0

Ngoài ra, công ty quản lý của Lee Ji Hoon - Ssom Entertainment thừa nhận rằng đúng là có sự việc xung đột này xảy ra.

Nguyên văn lời xin lỗi đến từ công ty quản lý của Lee Ji Hoon:

Xin chào. Đây là Ssom Entertainment. Đầu tiên, chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã chia sẻ những tin tức khó chịu như vậy. Đúng là có xung đột giữa người quen của diễn viên Lee Ji Hoon và một nhân viên. Nam diễn viên Lee Ji Hoon đã cố gắng xin lỗi vào ngày sự việc xảy ra, và thật đáng tiếc là nó đã không được giải quyết một cách suôn sẻ.

nam dien vien han coi quan va gay roi loan tai doan phim loi giai thich la - anh 0

Hiện tại Lee Ji Hoon liên tục cố gắng liên lạc với nhân viên thông qua đội sản xuất. Bên cạnh đó, liên quan đến cáo buộc nam diễn viên "cởi quần và gây náo loạn", chúng tôi cho rằng dường như ý của nhân viên thực sự là việc Lee Ji Hoon thay quần áo vội vàng do lịch trình bận rộn. Chúng tôi xin lỗi các nhân viên trên phim trường, những người cảm thấy khó chịu vì điều này. Chúng tôi sẽ cẩn thận hơn trong tương lai, nhưng chúng tôi hy vọng rằng không có sự hiểu lầm về điều này. Chúng tôi hy vọng rằng Lee Ji Hoon có thể liên lạc với nhân viên và giải quyết vấn đề một cách hòa bình.

nam dien vien han coi quan va gay roi loan tai doan phim loi giai thich la - anh 0

Ngay sau đó, Lee Ji Hoon cũng chính thức lên tiếng xin lỗi vì hành động thiếu cẩn trọng của người quen. Nam diễn viên Lee Ji Hoon đã gửi đến đoàn phim Sponsor lời xin lỗi vì không cư xử khôn ngoan và chín chắn hơn và để xảy ra xung đột giữa người quen và nhân viên. Lee Ji Hoon đang lo lắng về việc không thể liên lạc với nhân viên vào lúc này. Nam diễn viên tha thiết mong rằng sẽ không có thêm bất kỳ thiệt hại nào gây ra cho người khác do thông tin xuyên tạc, sai sự thật.  

Chờ mãi mới "gặp thời", Kim Seon Ho lại cần tìm "Gongjin" để ở ẩn sau Hometown Cha-Cha-Cha?

Hometown Cha-Cha-Cha: Phim "chữa lành" cũ kỹ nhưng lại thành công, tại sao không?

Mặc kệ scandal, Kim Seon Ho thống lĩnh BXH diễn viên danh tiếng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ