Logo VieZ

Nam chính "cười toả nắng" Mr.B: "Tôi và Khánh Tiên rất hợp nhau"

Chu Nguyên|

Mr. B còn hé lộ có thể biết đâu, anh và nữ chính "Người Ấy Là Ai 2022" sẽ kết hợp trong một MV.

Là một ca sĩ trẻ, vì sao Mr.B quyết định tham gia "Người Ấy Là Ai"?

Tôi tham gia "Người Ấy Là Ai" vì muốn tìm thêm một người bạn để có thể chia sẻ những điều vui buồn trong cuộc sống sau những ngày đi làm mệt mỏi.
Tôi cũng không sợ phản ứng ngược từ khán giả nếu tôi và nữ chính thành đôi vì khán giả bây giờ rất thông minh, luôn ủng hộ những điều tích cực.

nam chinh cuoi toa nang mr b toi va khanh tien rat hop nhau - anh 0

Vừa xuất hiện đã gặp Liên Bỉnh Phát - người anh cùng công ty quản lý, Mr.B có biết trước/ lo lắng anh Phát sẽ làm lộ thân phận của mình?

Tôi thật sự rất vui khi được gặp anh Liên Bỉnh Phát vì sẽ được nghe anh ấy nhận xét về bản thân. Đó là điều tôi rất hào hứng.

Trong dàn cố vấn, bạn ấn tượng với ai nhất? Vì sao?

Đó chính là anh Liên Bỉnh Phát, với tôi, anh ấy là một người rất giỏi. Lúc gặp anh ở đó và nghe cách anh nói chuyện với mọi người, nhận xét về tôi khiến bản thân rất ấn tượng. Ngoài ra, tôi cũng ấn tượng với chị Diễm My bởi chị ấy nói rất chuẩn về cách tôi yêu một người (cười).

nam chinh cuoi toa nang mr b toi va khanh tien rat hop nhau - anh 0

Gia đình có nói gì với bạn sau khi tập 12 lên sóng?

Mẹ tôi khen Khánh Tiên cười duyên và chỉ vậy thôi bởi từ trước tới giờ, gia đình luôn để tôi tự quyết định nên mẹ không can thiệp.

Chia sẻ đồng cảm cùng câu chuyện của nữ chính, phải chăng bạn cũng từng trải qua một mối quan hệ tương tự?

Tôi đồng cảm với nữ chính bởi đã nhìn thấy những hình ảnh tiêu cực trong tình yêu ở cuộc sống này nên rất thương nữ chính khi phải ở trong một mối quan hệ - một cuộc tình như vậy. Một mối quan hệ thiệt thòi và gò bó như vậy sẽ rất mệt mỏi.

nam chinh cuoi toa nang mr b toi va khanh tien rat hop nhau - anh 0

Trong tình yêu, bạn là người như thế nào?

Tôi là người lắng nghe đối phương, làm mọi thứ để đối phương vui hạnh phúc. Tôi sẽ dành mọi thứ tốt đẹp nhất mà bản thân có cho đối phương. Tôi cũng thuộc kiểu thích quan tâm tới những thứ nhỏ nhất để đối phương có cảm giác được lo lắng ân cần, toàn tâm toàn ý.

Bạn đã trải qua bao nhiêu mối tình?

Tôi đã trải qua 3 mối tình và mối tình thứ 3 khiến tôi thay đổi, trưởng thành hơn rất nhiều trong cuộc sống và tình yêu.

nam chinh cuoi toa nang mr b toi va khanh tien rat hop nhau - anh 0

Gu người yêu của Mr.B?

Tôi thích một người con gái hiền, hoà đồng với mọi người và vui tính một chút, không cần suy nghĩ quá chín chắn và hiểu biết. Cô ấy chỉ cần hiểu và thông cảm cho tôi là được.
Hiện tại, tôi và Khánh Tiên đang trong giai đoạn tìm hiểu nhưng cô ấy khá giống với hình mẫu của tôi. Khánh Tiên là một cô gái rất thú vị.

Vừa gặp nữ chính đời mình, Mr.B cũng tung luôn ca khúc "Vì mình quá thích cậu rồi" đây là ca khúc được chuẩn bị từ trước hay là ca khúc ra mắt để dành cho nữ chính?

Đây là ca khúc mà anh Nguyên Jenda đã viết riêng cho tôi để tham gia chương trình "Người Ấy Là Ai" cũng như đầu tư cho màn tỏ tình với nữ chính. Ca khúc này đã được anh Nguyễn Jenda viết xong trước khi chương trình diễn ra tầm khoảng 5 ngày. Bản thân tôi rất nể phục tài sáng tác của anh.

nam chinh cuoi toa nang mr b toi va khanh tien rat hop nhau - anh 0

Mr.B theo đuổi dòng nhạc và hình ảnh như thế nào?

Tôi theo đuổi dòng nhạc Ballad và thỉnh thoảng là những thể loại vui vẻ như "Quá Thích Cậu Rồi".

Liệu sẽ có sự kết hợp của nam - nữ chính trong 1 sản phẩm nào đó?

Tôi rất mong trong tương lai gần, mình và Khánh Tiên sẽ kết hợp trong một sản phẩm, ví dụ như MV sắp tới (cười).

nam chinh cuoi toa nang mr b toi va khanh tien rat hop nhau - anh 0

Sau chương trình, cuộc sống bạn có gì thay đổi không?

Ngoài việc được mọi người quan tâm, tôi còn có thêm một người làm cuộc sống của mình thêm màu sắc, một người để chia sẻ và lắng nghe.

Cảm ơn Mr.Bi vì những chia sẻ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ