Nam ca sĩ khuỵu ngã khi hát cùng Hoài Lâm: Xử lý sao mà lại được khen?

Một tình huống bất ngờ xảy ra trên sân khấu giúp anh chứng tỏ thực lực.

Mới đây, trong đêm nhạc với Hoài Lâm, Bạch Công Khanh khi trình diễn ca khúc Có Nhớ Đêm Nào đã bất ngờ gặp một tai nạn sân khấu tương đối "oái oăm".

Có thể thấy rõ ngay sâu khi vấp ngã trên sân khấu vì hụt chân, anh cũng đã tiếp tục phần trình diễn dù trong ánh mắt hiện rõ lên sự lo lắng và bất ngờ.

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả dành lời khen cho cậu Hai Lương của Duyên Kiếp:

- Cậu xử lý tình huống đúng đỉnh luôn.

- Hên quá nay cậu không báo. Diễn viên hài nha.

- Xém chút nữa là cậu báo nữa rồi.Tự nhiên cái té vậy trời.'

Bạch Công Khanh trong đêm diễn.

Bạch Công Khanh không phải là một cái tên quá nổi bật của ngành giải trí Việt Nam. Anh là một trong những nhân tố đa năng khi theo đuổi hầu hết các loại hình nghệ thuật phổ biến, từ diễn viên kịch, diễn viên điện ảnh đến cả vai trò ca sĩ.

Trong những năm gần đây, anh thường xuyên xuất hiện bên cạnh Nam Em. Nhiều người cũng chia sẻ quan điểm rằng cặp đôi này khiến khán giả nhớ lại sự kết hợp của Phi Nhung - Mạnh Quỳnh năm nào.  

Hai Lương trong phim Duyên Kiếp là một trong những vai diễn để đời của Bạch Công Khanh. Thành công của nhân vật này giúp tên tuổi của nam diễn viên được nhiều người biết đến hơn bao giờ hết. 

nam ca si khuyu nga khi hat cung hoai lam xu ly sao ma lai duoc khen - anh 0
Anh cũng vừa thành công trong việc thuyết phục Hoài Lâm trở lại sân khấu.

Mới đây, trong một đoạn phỏng vấn Bạch Công Khanh đã có những chia sẻ xoay quanh việc không muốn lạm dụng hình ảnh cậu này để đánh bóng tên tuổi. 

"Có nhiều khán giả nói sao Khanh đi diễn không mặc áo bà ba nhưng nếu có trường hợp đó xảy ra thì chính là đang làm lố.

Đây khác với việc người ta thích và mình làm hài lòng người ta. Cậu Hai Lương sẽ thật đẹp khi nó nằm hoàn toàn trong Duyên Kiếp. Khanh không mượn hình ảnh đó để mang đi khắp nơi và quảng cáo về mình", mam diễn viên giải thích.

Bạch Công Khanh (sinh ngày 23/11/1990) là nam ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình người Việt Nam. Anh để lại những ấn tượng trong lòng khán giả ở nhiều tác phẩm như: Vua Bánh Mì, Chàng Rể Hờ, Duyên Kiếp,...

Đêm nhạc đầu tiên của Hoài Lâm sau loạt biến cố: Hứa trở lại nghiêm túc, "cân" tốt từ bolero đến ballad

Hoài Lâm hát gì mà xúc động tới mức bật khóc ngay trên livestream?

Hoài Lâm "đánh úp" bằng MV mới: Phần nhìn hơi tiếc, giọng hát còn gây thất vọng?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ