Logo VieZ

Năm 2004, từng có 2 triệu người ký tên chỉ để Châu Kiệt Luân hát ở một chương trình

Zung

|

Sức hút của Châu Kiệt Luân trong âm nhạc đúng là khó ai bì kịp!

Trong một chia sẻ với truyền thông gần đây, cựu Tổng đạo diễn của chương trình Xuân Vãn là Khâu Nghị đã tiết lộ chuyện bất ngờ về Châu Kiệt Luân cách đây gần 20 năm. Vào thời điểm đó, Châu Kiệt Luân là cái tên được giới trẻ yêu thích nên Khâu Nghị ngỏ ý mời anh tham gia.

nam 2004 tung co 2 trieu nguoi ky ten chi de chau kiet luan hat o mot chuong trinh - anh 0

Thế nhưng, phía nhà đài không đồng ý vì Châu Kiệt Luân hát không rõ chữ. Thảo luận với ban tổ chức, Khâu Nghị quyết định thực hiện một hoạt động ký tên trên mạng để mời Châu Kiệt Luân.

Chính ông cũng không ngờ rằng có đến 2 triệu người đã ký tên để nam ca sĩ xuất hiện trong chương trình. Cuối cùng, Châu Kiệt Luân cũng có thể tham gia Xuân Vãn theo mong muốn từ khán giả.

nam 2004 tung co 2 trieu nguoi ky ten chi de chau kiet luan hat o mot chuong trinh - anh 0

Xuân Vãn là chương trình văn nghệ phát trên CCTV của Trung Quốc trong ngày cuối năm Âm lịch, được ghi hình trước và phát lại. Nếu có thể xuất hiện trên Xuân Vãn là niềm tự hào của nhiều nghệ sĩ.

Việc có đến 2 triệu người ký tên để Châu Kiệt Luân tham gia chương trình này khiến không ít người bất ngờ. Bởi thời điểm đó, mạng Internet chưa phát triển mạnh, không có nhiều kênh truyền thông như hiện tại nên có thể nói, sức hút của nam ca sĩ là "hàng thật, giá thật".

nam 2004 tung co 2 trieu nguoi ky ten chi de chau kiet luan hat o mot chuong trinh - anh 0
Châu Kiệt Luân bên cạnh vợ là Côn Lăng.

Châu Kiệt Luân được xem như tượng đại của làng nhạc Trung Quốc. Hong Kong có Trương Học Hữu thì Châu Kiệt Luân là cái tên đại diện cho Đài Loan. Anh không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn ở khu vực châu Á, là cái tên gắn liền với thanh xuân của thế hệ 8x, 9x. Hiện tại, Châu Kiệt Luân đã yên bề gia thất nhưng vị trí của anh trong làng giải trí vẫn chưa hề lung lay.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ