Logo VieZ
|

Nadao Bangkok đóng cửa: Đếm ngược ngày 'thanh xuân' biến mất

Phạm Thảo

|

Công ty Nadao Bangkok bất ngờ tuyên bố khép lại hành trình 12 năm hoạt động giải trí.

Thông tin mới nhất từ Giám đốc điều hành của Nadao Bangkok cho biết: "Nadao Bangkok muốn thông báo đến mọi người rằng công ty sẽ chấm dứt vai trò là nhà phát triển và quản lý nghệ sĩ. Bao gồm là nhà sản xuất của các dự án phim, chương trình truyền hình và các sản phẩm âm nhạc, lĩnh vực kinh doanh khác kể từ 1/6/2022".

Nadao Bangkok ra thông báo tuyên bố dừng hoạt động vào ngày 1/6 tới đây/
Nadao Bangkok ra thông báo tuyên bố dừng hoạt động vào ngày 1/6 tới đây/

Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và nuối tiếc, bởi ít nhiều phần đông khán giả đều từng rất yêu thích loạt phim do Nadao Bangkok sản xuất như: Hormones The Series (Tuổi Nổi Loạn), I Told Sunset About You (Giải Mã Tình Yêu Anh Bằng Trái Tim Em),... 

Nadao Bangkok có thể xem là một trong những công ty con nổi tiếng của GMM. Chia sẻ thêm về quyết định đóng cửa công ty, đại diện Nadao cho biết đây là kế hoạch đã được cân nhắc một cách kỹ lưỡng trước khi đi đến quyết định cuối cùng.

Song song đó, quý công ty gửi lời cảm ơn đến khán giả vì đã ủng hộ suốt thời gian qua và tiết lộ thêm: "Các nghệ sĩ trực thuộc công ty hầu hết đã có đường hướng phát triển riêng và có đủ năng lực để khẳng định bản thân trên con đường hoạt động nghệ thuật phía trước".

Giám đốc điều hành Nadao Bangkok (thứ 3 từ trái qua) cùng các nghệ sĩ trực thuộc công ty
Giám đốc điều hành Nadao Bangkok (thứ 3 từ trái qua) cùng các nghệ sĩ trực thuộc công ty

Như vậy, từ ngày 1/6/2022, Nadao Bangkok chính thức khép lại hành trình 12 năm của mình. Trên nhiều trang mạng xã hội, khán giả để lại bình luận tiếc nuối trước thông báo này: 

- "Nadao đóng cửa như thanh xuân của mình cũng vừa phải rời đi vậy đó."

- "Tự dưng thấy buồn vì quyết định đóng cửa của công ty, hi vọng các nghệ sĩ của Nadao đều có lối đi riêng thành công rực rỡ."

- "Là tín đồ phim Thái không ai không biết đến Nadao Bangkok, vậy mà đột ngột đóng cửa thật là tổn thất lớn của phim Thái nhỉ?"

Loạt phim Hormones The Series (Tuổi Nổi Loạn) đình đám một thời do Nadao sản xuất
Loạt phim Hormones The Series (Tuổi Nổi Loạn) đình đám một thời do Nadao sản xuất

Ngoài việc được biết đến với loạt tác phẩm "nâng tầm" phim Thái, Nadao Bangkok còn làm tốt nhiệm vụ của mình trong suốt 12 năm qua về việc xây dựng hình tượng nghệ sĩ. Những cái tên đình đám như: Sunny, Tor, Billkin, PP, JJ, Captain, Ice,... đều nhận được rất nhiều sự kỳ vọng từ khán giả. Thông tin đóng cửa lần này của Nadao Bangkok quả thật là "tin sốc" dành cho tín đồ phim Thái, hi vọng công ty và cả các nghệ sĩ trực thuộc công ty sẽ toả sáng trên hành trình riêng của mình.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ