Bằng chứng cho thấy không có chuyện Trấn Thành chèn ép Duy Khương

Mới năm ngoái, Trấn Thành và Duy Khương vừa cùng tham gia một gameshow, cả 2 cũng thoải mái tương tác với nhau trên sóng truyền hình.

Câu chuyện ồn ào giữa Trấn Thành và học trò cũ Duy Khương đang trở thành đề tài nóng nhất mạng xã hội. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc Duy Khương phủ nhận mối quan hệ thầy - trò với Trấn Thành, đồng thời ẩn ý chuyện "một đàn anh" là người đứng sau cho scandal chấn động của bản thân năm xưa.

Ngoài ra, trong bài phỏng vấn mới đây với Kênh 14, Duy Khương cũng thẳng thắn trả lời về việc bị một đàn anh chèn ép sau khi đăng quang Đấu Trường Tiếu Lâm năm 2016.

bang chung cho thay khong co chuyen tran thanh chen ep duy khuong - anh 0

Nam diễn viên cho biết: "Khi tôi nghe cụm từ này tôi hiểu và thật sự rất đau xót. Ở ngành nghề nào từ "chèn ép" cũng không nên xuất hiện. Tôi nghĩ người mạnh nên có tấm lòng bao dung, giúp những người yếu hơn để đi lên. Đây là nghề cống hiến, chúng ta phải cùng nhau cống hiến. 

Sau cuộc thi tôi nhận rất nhiều lời mời. Tuy nhiên, có một số chương trình rất thu hút khán giả, tôi không được tham gia chung. Nhưng nói mọi người hay NSX gameshow hot đó bởi không thích tôi hay là không mời thì không chính xác. Họ là NSX rất nhiều gameshow, những game show khác tôi đều tham gia, chỉ trùng hợp là những "game show nào đó" thì tôi không được mời chung thôi.

Tôi tự thấy và rất nhiều người đã nói là có đề xuất mời tôi tham gia, tuy nhiên đến ngày xếp lịch quay thì tôi nhận được phản hồi chung chung là: "Ờ xin lỗi em, em không được quay ngày đó, hẹn dịp khác". Những lời từ chối mà hẹn dịp khác thì có nghĩa không có dịp nào khác để ghi hình và không được xuất hiện.

Vào thời điểm gameshow nở rộ, ai đó xuất hiện nhiều phủ sóng, dẫn tới tôi không được xuất hiện. Đất diễn tôi nhỏ lại, chỉ biết diễn kịch truyền hình, quay những show nhỏ. Dần dần mọi người thấy tôi ít xuất hiện, tôi cũng bị tâm lý, không có cơ hội đi làm".

bang chung cho thay khong co chuyen tran thanh chen ep duy khuong - anh 0

Ngay sau những chia sẻ ẩn ý này của Duy Khương, dân mạng đồng loạt gọi tên Trấn Thành. Nhiều ý kiến cho rằng ông xã Hari Won chính là nhân vật mà Duy Khương bóng gió nhắc đến trong câu trả lời của mình.

Tuy nhiên, khi sự việc nổ ra, dân mạng vừa bất ngờ phát hiện khoảnh khắc Duy Khương và Trấn Thành đứng chung một sân khấu trong thời gian gần đây. Cụ thể, cả 2 đã cùng tham gia gameshow "Thách Là Chơi" vào năm ngoái 2022. 

bang chung cho thay khong co chuyen tran thanh chen ep duy khuong - anh 0
bang chung cho thay khong co chuyen tran thanh chen ep duy khuong - anh 0

Trong khi đạo diễn Nhà bà Nữ giữ vai trò MC thì Duy Khương lại tham gia với tư cách người chơi. Tại chương trình này, cả 2 đã tương tác với nhau khá nhiệt tình và liên tục có lời nói trêu ghẹo lẫn nhau. 

Qua những gì thể hiện, trên sóng truyền hình, dường như không có chuyện cặp đôi diễn viên xích mích, không ưa nhau. Đặc biệt, sự xuất hiện của Duy Khương và Trấn Thành trong cùng một gameshow cũng là câu trả lời cho những nghi vấn của khán giả. 

bang chung cho thay khong co chuyen tran thanh chen ep duy khuong - anh 0
bang chung cho thay khong co chuyen tran thanh chen ep duy khuong - anh 0

Theo đó, hoàn toàn không có chuyện Trấn Thành chèn ép đàn em, khiến Duy Khương không được xuất hiện nhiều trong các chương trình truyền hình như câu trả lời ẩn ý của Quán quân Đấu Trường Tiếu Lâm 2016 mới đây.

bang chung cho thay khong co chuyen tran thanh chen ep duy khuong - anh 0

Trước đó, sau khi đăng quang Đấu Trường Tiếu Lâm, Duy Khương cũng đăng tải bài viết gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè, ekip. Đặc biệt, nam diễn viên còn viết hẳn 1 đoạn nhắn nhủ đến đàn anh Trấn Thành. 

"Em xin cảm ơn đặc biệt 1 người anh - 1 người thầy đó chính là HLV Trấn Thành đã luôn truyền lửa, chỉ dạy, lo lắng nhiều điều cho em. Dù rất bận nhưng anh vẫn ngồi bên em tới khuya, tập bài với em ngày đêm. Và anh đã tạo nên cho em có ngày vinh quang này để khán giả biết đến em với tên Duy Khương"  - nam danh hài chia sẻ.

Huỳnh Trấn Thành sinh ngày 5/2/1987. Anh là một nam danh hài, người dẫn chương trình truyền hình kiêm diễn viên điện ảnh và nhà làm phim người Việt Nam. Trấn Thành bắt đầu sự nghiệp với vai trò MC sau khi đoạt giải 3 cuộc thi Người Dẫn Chương Trình Truyền Hình vào năm 2006.

Từ chuyện Trấn Thành - Duy Khương, netizen đào lại tình thầy trò Trường Giang - Phát La ghi điểm

Hứa Minh Đạt: "Cái khó của tôi là khán giả đã quá quen với Trường Giang"

Lê Giang lên tiếng về nghi vấn Trấn Thành “cạch mặt” Trúc Nhân, Tuấn Trần

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ