Logo VieZ

Myra Trần: "Hương Tràm cảm ơn tôi khi mọi người nhầm lẫn Lady Mây là chị ấy"

An Chi|

Myra Trần đã có những chia sẽ về khoảng thời gian định cư tại Mỹ và quay trở lại Việt Nam.

Sau The Masked Singer, muốn tập trung xây dựng hình ảnh bản thân

Từ X-Factor đến American Idol và hiện tại là The Masked Singer, Myra Trần có nghĩ mình có duyên với các cuộc thi?
Thật sự những cái duyên đến rất bất ngờ, nhưng Myra nghĩ mình cũng có duyên với các gameshow và cuộc thi. Tôi cảm thấy qua mỗi cuộc thi là một nấc thang, một level khác nhau mình cần phải chinh phục.

Là một người nghệ sĩ, được đứng trên sân khấu hát thì dù là gameshow hay một chương trình gì đi chăng nữa thì tôi đều cảm thấy rất biết ơn và hạnh phúc.
"Duyên" như vậy, bạn có định tiếp tục tham gia show hay dừng lại và tập trung đi hát?
Trong thời gian tới tôi sẽ tập trung vào những sản phẩm của mình nhiều hơn. Những chương trình nào cảm thấy phù hợp thì tôi sẽ cân nhắc tham gia. Tuy nhiên, tôi vẫn thiên về phát triển hình ảnh bản thân và các sản phẩm âm nhạc. 
picture

Thời gian tới, tôi sẽ tập trung vào các sản phẩm âm nhạc của bản thân.

Myra Trần

Sao Việt

Logo VieZ
Nhiều người bảo nếu không xem show thì không biết Myra Trần là ai, bạn có chạnh lòng?
Vì một khoảng thời gian rất lâu tôi không đi hát ở Việt Nam, chỉ trình diễn ở hải ngoại thôi. Nhưng mỗi khi được đứng trên sân khấu, cháy với lửa nghề thì đó là điều hạnh phúc. 

Ngoài ra, do nhiều yếu tố khác nên tôi cũng chưa thể làm những single, sản phẩm như ý mình. Nhưng sắp tới tôi sẽ có cơ hội làm việc với những ekip giỏi tại Việt Nam, hy vọng sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng để gửi đến khán giả. 
Tại The Masked Singer, có nhiều khán giả dự đoán Lady Mây là Hương Tràm, lúc đó bạn cảm thấy như thế nào?
Đối với tôi, chị Tràm là 1 ca sĩ rất tài năng của thế hệ hiện tại. Tôi chơi khá thân với chị Tràm nên tôi không phủ nhận trong thời gian hát và luyện tập chung, tôi có ảnh hưởng chị Tràm 1 xíu. Chị Tràm chỉ cho tôi những điều tốt để tôi được khai thác giọng hát hơn.

Nhưng khi về Việt Nam được là Lady Mây, tôi đem đến những cảm xúc thật của tôi qua giọng hát nên tôi hy vọng sau này khán giả sẽ nhớ đến Lady Mây chính là Myra Trần chứ không phải bất kỳ ai khác.
Hương Tràm đã phản ứng ra sao khi bị khán giả nhầm lẫn là Lady Mây?
Trong lúc khán giả dự đoán Lady Mây là Hương Tràm, chị có nhắn tin với tôi và khẳng định Lady Mây chắc chắn là tôi. Chị có cảm ơn tôi vì nhờ tôi mà chị biết khán giả vẫn còn rất yêu thương chị. Chị Tràm còn ủng hộ và động viên tôi cố gắng đạt được những điều tôi mong muốn. 
picture

Lady Mây chính là Myra Trần chứ không phải bất kỳ ai khác

Myra Trần

Sao Việt

Logo VieZ

Lùi về để hoàn thiện bản thân hơn

Thời điểm bạn đăng quang X-Factor vào năm 2016 đã xảy ra nhiều tranh cãi, lúc đó cảm giác của bạn ra sao?
Thật ra tôi cũng không biết tại sao lại xảy ra nhiều tranh cãi như vậy. Nhưng nếu đó là những ý kiến có tính xây dựng cho Myra thì tôi rất biết ơn và sẽ cân nhắc thay đổi để nhận được sự yêu mến của khán giả hơn. Còn những ý kiến tiêu cực thì tôi sẽ không có thời gian để quan tâm vì tôi có rất nhiều kế hoạch cần thực hiện.
Sau khi rời bỏ "hào quang showbiz" để qua Mỹ định cư, Myra Trần cảm thấy như thế nào?
Sau khi qua Mỹ thì tôi tiếp tục 2 năm học cấp 3 rồi đi làm như một người bình thường. Trong những năm đó thì tôi học được cách tự lập và nhìn nhận lại bản thân. Tôi đã sửa đổi để hoàn thiện bản thân hơn rất nhiều so với thời gian trước đó.
Bạn đã gặp phải những khó khăn nào khi sinh sống tại Mỹ?
Giai đoạn đầu tôi đã gặp rất nhiều khó khăn khi tôi phải học tiếng Anh và thích nghi với môi trường mới. Mọi thứ rất xa lạ dường như tôi bắt đầu lại từ đầu nhưng may mắn là có gia đình luôn bên cạnh hỗ trợ và yêu thương giúp tôi mạnh mẽ hơn. Và những khó khăn đó làm tôi cảm thấy xứng đáng khi đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều.
picture

Đăng quang ở Việt Nam nhưng tôi chọn qua Mỹ sống như 1 người bình thường

Myra Trần

Sao Việt

Logo VieZ
Trong khoảng thời gian ở Mỹ, bạn và Hồ Quỳnh Hương vẫn giữ liên lạc với nhau?
Tôi và cô Hương thỉnh thoảng có nhắn tin hỏi thăm nhau. Cô nói với tôi khi nào cần sự giúp đỡ cứ nói với cô, cô sẽ luôn giúp tôi. 

Khi về Việt Nam, tôi có nói với cô về dự định sẽ tham gia 1 chương trình và nhờ cô nghe qua giọng hát của tôi xem có thay đổi gì không. Và tôi đã rất xúc động khi cô cảm nhận được sự thay đổi của tôi.

Ấp ủ dự định tiếp tục cống hiến nghệ thuật tại Việt Nam

Bạn có từng nghĩ nếu khi đó Myra tiếp tục ở lại Việt Nam xây dựng sự nghiệp thì mọi thứ sẽ tốt hơn bây giờ không?
Tôi nghĩ là con đường tôi đi nước ngoài đúng đắn hơn. Vì khi ở Việt Nam, tôi cảm thấy bản thân chưa đủ, tôi nên tìm hiểu chính mình sâu hơn nữa bằng cách lui về và cùng gia đình sang nước ngoài.

Từ đó, tôi học hỏi được nhiều thứ hơn để đem những điều mới mẻ và tốt đẹp hơn về cho khán giả tại Việt Nam.
picture

Cô Hồ Quỳnh Hương đã cảm nhận được sự thay đổi của tôi

Myra Trần

Sao Việt

Logo VieZ
Khi ở Mỹ, bạn từng muốn quay về và tiếp tục cống hiến sự nghiệp nghệ thuật tại Việt Nam?
Đúng vậy, tôi luôn ấp ủ mong muốn quay về và sẽ chinh phục khán giả Việt bằng giọng hát của mình. Tôi định học ở Mỹ 5-6 năm nhưng tôi lại quay về trước dự tính vì tôi cũng nôn nóng được về và có cơ duyên xuất hiện tại The Masked Singer.
picture

Bất cứ sự kiện nào trong cuộc đời tôi đều mong sự xuất hiện của bà ngoại

Sao Việt

Logo VieZ
Về đến Việt Nam, ai là người đồng hành cùng bạn?
Hiện tại, tôi đang sống cùng bà ngoại. Bà ngoại luôn là người đồng hành với tôi, luôn chăm sóc và dành nhiều tình yêu thương cho tôi từ lúc nhỏ. Nên bất cứ những sự kiện nào trong cuộc đời, tôi đều mong sự xuất hiện của bà ngoại. 

Cảm ơn Myra Trần vì những chia sẻ trên!

Myra Trần (Trần Minh Như) sinh ra và lớn lên ở vùng quê An Giang. Từ nhỏ, Myra Trần đã rất yêu thích âm nhạc, cô theo đuổi ca hát từ những năm cấp 1. Bằng tình yêu cho âm nhạc của mình, Myra Trần đã đăng ký cuộc thi X-Factor khi chỉ mới 16 tuổi. Trở thành quán quân cuộc thi đã giúp Myra Trần trở thành ca sĩ được nhiều khán giả công nhận.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ