Mỹm Trần 'Người Ấy Là Ai' thi ‘Miss Cosmo Vietnam’ 2023

Ban tổ chức "Miss Cosmo Vietnam" 2023 vừa công bố thông tin người đẹp chuyển giới Mỹm Trần đã đăng ký tham gia cuộc thi năm nay.

Mỹm Trần chia sẻ trong bài dự thi của mình: "Tôi tên là Trần Khả My, nghệ danh Mỹm Trần, đến từ TP. Hồ Chí Minh. 

Đến với cuộc thi online 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam' 2023, tôi muốn dùng hình ảnh, tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình để có thể đại diện được cho cộng đồng LGBTQ+, những con người đầy nghị lực và ước mơ.

Nhân đây, tôi cũng muốn chứng minh cho xã hội thấy rằng: Những gì mọi người có thể làm, chúng tôi cũng có thể, thậm chí chỉ cần cố gắng, chúng tôi có thể làm tốt hơn!".

mym tran nguoi ay la ai thi miss cosmo vietnam 2023 - anh 0
Fan sắc đẹp xôn xao với sự xuất hiện của Mỹm Trần tại "Miss Cosmo Vietnam" 2023.
mym tran nguoi ay la ai thi miss cosmo vietnam 2023 - anh 0
 Trước khi ghi danh "Miss Cosmo Vietnam" 2023, Mỹm Trần từng lọt top 9 "Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam" 2023.

Mỹm Trần có gương mặt đẹp tựa búp bê cùng body nóng bỏng. Cô từng được một số trang báo quốc tế ca ngợi và đặt cho những biệt danh "búp bê Việt Nam". 

mym tran nguoi ay la ai thi miss cosmo vietnam 2023 - anh 0
 Mỹm Trần không phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt, chỉ tiêm chất làm đầy để đường nét mềm mại.

Người đẹp cho biết từ bé đã cảm nhận mình khác biệt khi có tính cách nhẹ nhàng, thích chơi búp bê. Lên cấp 3, Mỹm Trần bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về cộng đồng chuyển giới, uống hormone để nữ tính hơn. Năm 2021, cô tiến hành nâng ngực và sang Thái Lan phẫu thuật chuyển giới sau đó một năm. 

Mỹm Trần từng chia sẻ: "Tôi muốn mọi người có cái nhìn tích cực hơn về cộng đồng LGBTQ+ nói chung và người chuyển giới nữ nói riêng. Mỗi người sinh ra đều có quyền được sống, làm điều mình muốn. Tôi mong những người có hoàn cảnh giống mình hãy tự tin, xem bản thân là phiên bản duy nhất, dù bạn là ai, chỉ cần sống vui, có ích cho xã hội là được".

Tháng 6/2023, Mỹm Trần cũng từng gây chú ý khi ngồi ghế nữ chính Người Ấy Là Ai. Đến với chương trình, Mỹm Trần muốn tìm một chàng hoàng tử có thể hoàn thành câu chuyện cổ tích từng vẽ ra. Tuy nhiên, cô phải ra về một mình vì trao nhầm hoa cho chàng trai đã có chủ.

mym tran nguoi ay la ai thi miss cosmo vietnam 2023 - anh 0
 Trong "Người Ấy Là Ai" mùa 5 tập 5, Mỹm Trần khẳng định mình là một transgender (người chuyển giới).

H’Hen Niê, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp truyền cảm hứng ở ‘Miss Cosmo Vietnam’

'Người đẹp biển' Ngô Bảo Ngọc trở lại ‘Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam’ 2023

Cuộc thi thiết kế linh vật của 'Miss Cosmo Vietnam' gây ấn tượng

Chia sẻ