'Người đẹp biển' Ngô Bảo Ngọc trở lại ‘Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam’ 2023

Cuộc thi online "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam" 2023 đang nóng hơn bao giờ hết với sự góp mặt của những thí sinh sở hữu nhiều thành tích ấn tượng.

Trong đó, sự trở lại của Ngô Bảo Ngọc - top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang khiến cư dân mạng vừa bất ngờ, vừa thích thú. Các fan sắc đẹp đánh giá đây là một trong những ứng cử viên nặng ký cho chiếc vương miện Miss Cosmo Vietnam 2023.

nguoi dep bien ngo bao ngoc tro lai hoa hau hoan vu viet nam 2023 - anh 0
Ngô Bảo Ngọc 1,75 m, số đo ba vòng lần lượt 85-63-94 cm.

Ngô Bảo Ngọc (sinh năm 1995, tại TP.HCM) sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng nóng bỏng và học vấn cũng như hình ảnh sự nghiệp khá nổi trội. Ngô Bảo Ngọc tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại Học Viện Hàng Không Việt Nam.

nguoi dep bien ngo bao ngoc tro lai hoa hau hoan vu viet nam 2023 - anh 0
  Người đẹp sở hữu gương mặt khả ái, nổi bật với má lúm đồng tiền, làn da nâu khỏe khoắn.

Trước khi trở thành top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và đạt giải phụ "Người Đẹp Biển", tên tuổi của Bảo Ngọc gắn liền với các phim ngắn hài hước dễ thương của "Cô giáo Khánh".

Ngoài ra, Bảo Ngọc còn góp mặt trong nhiều MV âm nhạc của các ca sĩ nổi tiếng như: Quên Anh Là Điều Em Không Thể - Lương Minh Trang , Sau Giờ Về - Phạm Hồng Phước, Mình Yêu Từ Bao Giờ - Miu Lê, v.v.. Người đẹp cũng tham gia vào một số dự án phim ngắn.

nguoi dep bien ngo bao ngoc tro lai hoa hau hoan vu viet nam 2023 - anh 0
 Thời điểm thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" 2022, nhiều người đã dự đoán cô có khả năng trở thành tân hoa hậu với trình độ tiếng Anh tốt, khả năng ứng xử và trình diễn tự tin. Bên cạnh đó, mỹ nhân Sài Thành cũng là người có hình thể tốt nhất trong dàn thí sinh mùa giải năm trước.

Trở lại với đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Bảo Ngọc chia sẻ: "Top 10 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' 2022 đã mở ra rất nhiều cơ hội mới cho tôi được phát triển, được hành động, được đặt chân khám phá những điều mới và hơn hết tiến gần hơn đến giấc mơ của mình. 

Nhưng với tôi, điều tuyệt vời không nằm trong vùng an toàn, mỗi thử thách sẽ là những cơ hội. Tôi thích cảm giác được chinh phục những điều mới và khi cuộc sống luôn không ngừng chuyển động, tôi được nắm bắt để tôi luyện và thay đổi tôi mỗi ngày. Tôi yêu phiên bản hiện tại nhưng tôi luôn tiếp tục không ngừng nỗ lực trên hành trình tôi luyện chính mình. 

'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam' 2023 khởi đầu cho một kỷ nguyên mới, một định danh mới cùng những tiêu chí khác biệt và cũng là nguồn cảm hứng mới. 

Tôi - Ngô Bảo Ngọc sẵn sàng để bắt đầu một hành trình mới tại 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam' 2023".

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam là cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam. Tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam đã trải qua 5 mùa giải.

Cuộc thi thiết kế linh vật của 'Miss Cosmo Vietnam' gây ấn tượng

'Búp bê lai' 2005 dẫn đầu cuộc thi online ‘Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam’

Nhiều 'gương mặt thân quen' trở lại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023

Chia sẻ