Logo VieZ

Mỹ Tâm gặp tai nạn ngã vào hồ nước, fan càng lo hơn khi chứng kiến điều này

Mita|

Một phần trình diễn tốt nhưng lúc kết thúc lại gặp nhiều vấn đề của Mỹ Tâm.

Mới đây, khi tham gia trình diễn tại một đêm nhạc, Mỹ Tâm với thói quen đi lùi vào phía trong sân khấu đã vô tình khiến cô rơi vào tình thế nguy hiểm khi bị ngã vào hồ nước được đặt trên sân khấu. 

Việc này xảy ra sau khi ánh đèn đã được ngắt nên khán giả khó có thể nhìn thấy. Tuy nhiên, nhìn vào thái độ của những nhân viên an ninh và sự hớt hải của Tùng Yuki - vệ sĩ thân cận của "họa mi tóc nâu", có thể thấy rõ vấn đề xảy ra với cô là nghiêm trọng như thế nào.

Ngay sau đó, Mỹ Tâm cũng đã đứng dậy rất nhanh chóng và tiếp tục tiến vào phía trong hậu đài nhờ vào sự giúp đỡ từ những nhân vật bảo an của sự kiện.

Thay vì cúi chào và lui vào sân khấu bằng cách quay lưng như những ca sĩ khác, Mỹ Tâm luôn lựa chọn việc "đi lùi".

Điều này giúp nữ ca sĩ không bao giờ phải quay lưng với khán giả của mình. Chính điểm tinh tế này của "hoạ mi tóc nâu" đã khiến những phần trình diễn trọn vẹn hơn trong lòng người hâm mộ. 

my tam gap tai nan nga vao ho nuoc fan cang lo hon khi chung kien dieu nay - anh 0
Sự hốt hoảng của các nhân viên bảo an.

Tuy nhiên, cú ngã này cũng đang khiến nhiều khán giả lo lắng cho Mỹ Tâm, đặc biệt là khi tai nạn đến tương đối bất ngờ và sự nghiêm trọng trong thái độ của những nhân viên an ninh cũng cho thấy đây không phải là một vấn đề nhẹ nhàng.

Phía dưới phần bình luận, một số khán giả cũng đã chỉ trích ban tổ chức:

- Tối hù, không té cũng lạ, ánh sáng kỳ quá!

- Bố Tùng phản ứng rất nhanh luôn. Thương ghê.

- Chắc chị Tâm sẽ nói: "Em đang đi bình thường thì cái mương nước xông ra va vào em" 

- Vậy mới là ngôi sao chứ không phải bảo vệ thuê hộ tống đi đầy đường.

my tam gap tai nan nga vao ho nuoc fan cang lo hon khi chung kien dieu nay - anh 0

Mỹ Tâm luôn được cộng đồng mạng khen ngợi là "người cũng như tên", bởi không chỉ xinh đẹp mà nữ ca sĩ còn rất quan tâm đến fan hâm mộ. Mỹ Tâm cũng được biết đến là nghệ sĩ có nhiều đóng góp trong hoạt động thiện nguyện. 

Mỹ Tâm, tên thật là Phan Thị Mỹ Tâm (sinh ngày 16 tháng 1 năm 1981), là một nữ ca sĩ kiêm sáng tác nhạc, đạo diễn, diễn viên và giám khảo truyền hình người Việt Nam. Mỹ Tâm được mệnh danh là "Nữ hoàng V-pop". Mỹ Tâm còn là ca sĩ Việt Nam đầu tiên có một album lọt vào top 10 của bảng xếp hạng Billboard World Albums vào tháng 1 năm 2018.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ