Logo VieZ

Mùng 3 xem gì cho gắn kết?

Dưới đây là các chương trình truyền trình mà bạn phải rủ bạn bè xem cùng vào mùng 3 Tết Nguyên Đán.

Còn gì tuyệt vời hơn khi khi cùng bạn bè của mình khám phá những điều mới mẻ, tạo nên không gian giải trí vui vẻ và đầy tiếng cười với loạt chương trình truyền hình này!

Bí Kíp Vàng

Chương trình Bí Kíp Vàng do MC S.T Sơn Thạch dẫn dắt chuyên về những mẹo vặt hữu dụng hàng ngày hay và giúp cho khán giả trau dồi thêm những kỹ năng sống cần thiết. Với format hoàn toàn mới, mùa 3 của Bí Kíp Vàng sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ.

mung 3 xem gi cho gan ket - anh 0

Ở số đặc biệt Tết này, ngoài ba gương mặt hết sức quen thuộc S.T Sơn Thạch, Puka, Lê Dương Bảo Lâm, chương trình còn chào đón thêm một thành viên mới đó là Tun Phạm. Lê Dương Bảo Lâm đã đưa ra 3 thử thách cho khách mời, liệu S.T Sơn Thạch, Puka và Tun Phạm sẽ mang đến những tips ngày Tết gì? Hãy cùng đón xem Bí Kíp Vàng mùa 3 tập 43 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion Official.

A! Đúng Rồi

A! Đúng Rồi là một gameshow truyền hình đấu trí và đấu khẩu giữa hai đội chơi với sự dẫn dắt hết sức duyên dáng của MC Lâm Vỹ Dạ. Với những thử thách không kém phần hài hước chắc chắn sẽ luôn mang đến tiếng cười cho khán giả.

mung 3 xem gi cho gan ket - anh 0

Đến với số lần này, chương trình chào đón hai khách mời hết sức quen thuộc của chương trình - Khải Đăng và Steven Nguyễn. Hai chàng trai này sẽ mang đến những màn đấu trí hay thậm chí đấu khẩu gì cho khán giả. Hãy rủ bạn bè cùng xem với mình vào mùng 3 Tết trên kênh Youtube Dong Tay Promotion Official nhé!

Thực Khách Vui Vẻ

Thực Khách Vui Vẻ là một cuộc hành trình khám phá ẩm thực đầy thú vị của nghệ sĩ qua khắp các địa điểm ăn uống. Theo chân các nghệ sĩ khán giả sẽ được biết đến từ những món ăn đường phố cho đến những món ăn độc lạ và được chiêm ngưỡng cận cảnh cách thức làm ra chúng.

mung 3 xem gi cho gan ket - anh 0

Ở tập trước, khán giả đã được khám phá những món ăn hấp dẫn tại thành phố biển Nha Trang cùng với Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Chi Dân và Ngọc Thảo. Tuần này chắc chắn sẽ là những món ăn đặc sắc hơn nữa hãy đón xem tập tiếp theo cùng bạn bè của mình hôm nay trên kênh Youtube Dong Tay Promotion Official.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ