Mr. T nhận định ra sao về Rap Việt?

Mr. T đã chia sẻ những suy nghĩ về sân chơi lớn dành cho rap này khi tham gia tập cuối Rapper On The Mic.

Xuất hiện trong tập 11 - tập cuối của Rapper On The Mic và bàn luận về chủ đề "Thời hoàng kim của rap Việt Nam", khách mời Mr. T đã có những chia sẻ về chương trình Rap Việt.

Nam rapper nghĩ rằng những mỹ từ dành cho "cơn bão" Rap Việt đang càn quét suốt hơn 1 năm qua không cần bàn cãi thêm. Không chỉ riêng Mr. T, những người chơi Rap/ Hip Hop lâu nay luôn mong rằng một ngày thể loại này có thể hiên ngang phát sóng hàng tuần và đưa tới khán giả nghe nhạc một chương trình rap chính thống như vậy. 

mr t nhan dinh ra sao ve rap viet - anh 0

Đối với Misthy, lần đầu xem một chương trình về rap, cô đã thắc mắc "Rap thì thi cái gì?" và nghĩ chắc là mọi người sẽ lên battle với nhau. Tuy nhiên, khi Rap Việt lên sóng, Misthy đã thật sự bất ngờ vì các tài năng của các thí sinh với những bài rap hay, cảm động và thậm chí là "máu lửa". 

"Tôi nghĩ chương trình Rap Việt là cơ hội rất lớn cho các rapper underground bước ra ánh sáng. Từ trước đến nay, tất cả mọi người đều hoạt động dưới 'cống ngầm' nên không được biết tới và chú ý quá nhiều. May mắn làm sao đã có Rap Việt bùng nổ và đó là ngòi thuốc nổ rất lớn để các bạn có thể tự tin bước ra ánh sáng", Mr. T bộc bạch. 

mr t nhan dinh ra sao ve rap viet - anh 0

Theo dõi chương trình cả 2 mùa, Mr. T thấy những rapper tham gia casting năm nay đều khá chín chắn, thậm chí là những "quái vật" nên để nói về chuyên môn thì khá thừa bởi ai cũng trải qua nhiều năm tập luyện. Điều duy nhất anh suy nghĩ là để bước lên vị trí Quán quân phụ thuộc rất nhiều vào HLV của team, bởi các thí sinh đều đã có kỹ năng rất cao, chỉ cần người định hướng cuối cùng. 

"Tôi nghĩ thắng hay thua đến thời điểm này không còn quá quan trọng nữa. Cái được lớn nhất là tất cả mọi người biết đến và được thể hiện cái tôi của mình, phải không?", Mr. T nhận định. 

mr t nhan dinh ra sao ve rap viet - anh 0

Là một streamer, Kamui tiết lộ cô cũng hay nghe rap và thiên về những bài bộc lộ cảm xúc. Trước đó, Kamui cảm thấy rap chưa có bài nào nổi bật, nhưng khi Rap Việt ra thì cô có thể nghe đi nghe lại rất nhiều bài và đó cũng là điều cô rất thích ở chương trình này.

Dù thường nghe nhạc của Karik, nhưng Kamui lại đặc biệt thích J Jade team Wowy bởi tính cách và tình cảm nữ rapper này cho vào bài thi.

mr t nhan dinh ra sao ve rap viet - anh 0

Bác Gấu chia sẻ rằng sau những thời gian chơi game rất mệt, anh và khán giả thường mở rap lên xem ngay trên livestream. "Dường như tôi chưa bỏ lỡ tập Rap Việt nào từ mùa 1 cho đến mùa 2. Rất tuyệt vời khi chương trình này có mặt tại Việt Nam", nam streamer cho biết. 

Rapper On The Mic là một series do - Siêu ứng vũ trụ giải trí đa tầng kết hợp cùng Nomad Management thực hiện, với sự tài trợ chính từ Free Fire - Chiến cùng Rapper On The Mic. Chương trình có sự đồng tài trợ của thương hiệu H&M.

Rapper On The Mic tập 11: Mr. T và thời hoàng kim của rap Việt Nam

Lời nhắn của Phaos đến mẹ và em trai sau khi "thoát nạn" bị Rtee "làm khó"

Con gái bỏ ngang đại học có tiếng để làm streamer, mẹ Misthy phản ứng ra sao?

Chủ đề:Rapper On The Mic
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ