Mr. Đàm nghẹn đắng tâm can: "Ngày nào anh cũng chat với Việt Hương, xem em thế nào, tốt hơn chưa hay lại xấu đi..."

Đàm Vĩnh Hưng gửi tới đôi dòng tâm sự cho người em Phi Nhung.

Tin tức Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng vào trưa nay là điều xót thương, đau buồn cho toàn giới nghệ sĩ. Màu sắc trầm buồn của tang lễ bao phủ trên các mạng xã hội. Trong thời gian hoạt động nghệ thuật mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và Phi Nhung rất thân thiết, luôn gọi nhau bằng người anh, người em. Ở bức thư gửi đến cố nghệ sĩ Phi Nhung, anh cũng xưng hô như 20 năm về trước khi cả hai được gặp nhau.

mr dam nghen dang tam can ngay nao anh cung chat voi viet huong xem em the nao tot hon chua hay lai xau di - anh 0

Đối với Đàm Vĩnh Hưng, 20 năm là khoảng thời gian đủ thân và thương để nhắn gửi vài dòng tâm sự. Anh cũng chia sẻ trong suốt những năm tiếp xúc và làm việc với Phi Nhung, cả hai anh em không ít lần có những mâu thuẫn, hờn giận. Tuy nhiên, dù có như thế nào đi chăng nữa chỉ cần một cái ôm là anh em lại cho qua. Thế mà, Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào chia sẻ: "Lần này chưa kịp ôm nhau rồi".

mr dam nghen dang tam can ngay nao anh cung chat voi viet huong xem em the nao tot hon chua hay lai xau di - anh 0
Nguyên văn Đàm Vĩnh Hưng gửi lời cuối cùng đến người em Phi Nhung

Bên cạnh đó, trong khoảng thời gian Phi Nhung chống chọi với căn bệnh thì Đàm Vĩnh Hưng không ngừng lo lắng, hỏi thăm sức khỏe người em. Nam nghệ sĩ tìm đủ mọi cách để nắm rõ thông tin và cầu nguyện cho Phi Nhung. Anh còn xưng hô bằng "bé" như lời nhắn nhủ cho người em gái yên nghỉ nơi phương xa. 

mr dam nghen dang tam can ngay nao anh cung chat voi viet huong xem em the nao tot hon chua hay lai xau di - anh 0

Phía dưới, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ lại liên khúc "Nỗi buồn hoa phượng" song ca cùng Phi Nhung thưở sinh thời. Giọng hát đặc trưng, ngọt ngào của nữ ca sĩ cất lên khiến không ít người vô cùng xúc động. Anh còn chia sẻ: "Em đi nhé! Nếu có kiếp sau vẫn muốn được hát song ca cùng em", kỉ niệm cùng nhau hoạt động nghệ thuật sẽ là mảng ký ức đáng nhớ nhất cho cả hai. 

Sau khi bài viết được đăng tải, nhiều người bày tỏ sự thương tiếc, xúc động dưới phần bình luận. Người hâm mộ không kìm được nước mắt khi nghe hai giọng ca thần tượng cùng song ca trong một bài hát. Dù ở nơi phương xa, giọng hát Phi Nhung chắc hẳn sẽ còn sống mãi trong lòng công chúng. 

Trấn Thành bất ngờ bị chỉ trích vì chi tiết xưng hô với Phi Nhung, người trong cuộc lên tiếng ngay lập tức

Phi Nhung qua đời, 23 người con nuôi sẽ thế nào?

Danh ca Giao Linh chịu nỗi đau gấp bội: Chồng qua đời 5 ngày trước, nay đến con gái nuôi Phi Nhung

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ