Logo VieZ

Một show sống còn bị "đào" lại vì tập hợp cả dàn sao dính bê bối của Cbiz 2021

Phạm Dung|

Có lẽ đây là chương trình "xui" không kém The Rap of China mà Ngô Diệc Phàm từng ngồi ghế giám khảo.

Mới đây, Cbiz lại xôn xao khi streamer/ca sĩ nổi tiếng tên Vi Á bị phạt 203 triệu USD vì trốn thuế. Bên cạnh những bình luận bàn tán về ồn ào này, netizen vô tình phát hiện ra một loạt sao từng vướng bê bối gây chấn động Cbiz trong năm 2021 - bao gồm cả Vi Á, đều từng góp mặt trong một show sống còn với vai trò khách mời, đó chính là Sáng Tạo Doanh 2020.

mot show song con bi dao lai vi tap hop ca dan sao dinh be boi cua cbiz 2021 - anh 0
Ngày 20/12, Vi Á - ca sĩ/streamer hàng đầu Trung Quốc bị kết luận trốn thuế hơn 600 triệu đồng từ năm 2019 đến 2020 thông qua hình thức khai man, kinh doanh ảo để che giấu thu nhập của mình. Vì vi phạm lần đầu, nữ ca sĩ không bị xử lý hình sự nhưng phải nộp phạt hơn 203 triệu USD.
mot show song con bi dao lai vi tap hop ca dan sao dinh be boi cua cbiz 2021 - anh 0
Ở tập 3 của Sáng Tạo Doanh 2020, Ngô Diệc Phàm từng tham gia với vai trò khách mời bên cạnh Hoàng Tử Thao và Lộc Hàm. Thời điểm đó, sự xuất hiện của anh gây chú ý bởi đây là lần hội ngộ của các thành viên sau xích mích. Năm 2021, Ngô Diệc Phàm vướng bê bối tình dục gây chấn động Cbiz và hiện bị bắt giam, chờ ngày xét xử. Từ một nghệ sĩ hạng A của Trung Quốc, nam ca sĩ mất tất cả chỉ sau một đêm.
mot show song con bi dao lai vi tap hop ca dan sao dinh be boi cua cbiz 2021 - anh 0
Là idol debut từ show Sáng Tạo Doanh, Mạnh Mỹ Kỳ từng góp mặt trong mùa giải 2020 với vai trò học tỷ. Thời điểm này, cô đã nổi tiếng vì vừa là ca sĩ, vừa là diễn viên được góp mặt trong Tru Tiên cùng đỉnh lưu Tiêu Chiến. Hồi cuối tháng 10/2021, Mạnh Mỹ Kỳ tiếp tục bị tố làm tiểu tam trong khi scandal về đời sống thác loạn trước đó vẫn chưa hoàn toàn lắng xuống.
mot show song con bi dao lai vi tap hop ca dan sao dinh be boi cua cbiz 2021 - anh 0
Cùng thời điểm với Mạnh Mỹ Kỳ, Lý Vân Địch cũng góp mặt trong show Sáng Tạo Doanh với vai trò khách mời. Tối 21/10 vừa rồi, Cbiz xôn xao với thông tin Lý Vân Địch bị cảnh sát bắt giam vì "bóc bánh trả tiền". Được xem như thần đồng piano, anh đi lưu diễn ở nhiều quốc gia trên thế giới, nổi tiếng là nghệ sĩ có đời tư trong sạch nên khi vụ việc nổ ra, fan không khỏi hoang mang.

Sáng Tạo Doanh 2020 là show sống còn tuyển chọn nhóm nhạc nữ của Trung Quốc, là phiên bản khác của Produce 101. La Chí Tường - người từng đảm nhận vai trò HLV tại chương trình này cũng bị bạn gái cũ bóc phốt, tố cáo đời tư thác loạn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ