Vợ chồng MC Happy Camp dính drama cực căng, còn chèn ép để giấu thông tin?

Vợ chồng Trương Kiệt - Tạ Na đang vướng vào bê bối liên quan đến kinh doanh bất động sản.

QQ đưa tin, vợ chồng Tạ Na - Trương Kiệt đang bị một người từng là nhân viên môi giới bất động sản đăng đàn tố cả hai cố tình qua mặt để trốn tiền hoa hồng.

Cụ thể, vào tháng 6/2019, người này - tạm gọi là A. từng đưa vợ chồng MC Happy Camp đi xem nhà 2 lần nhưng sau đó, cả hai bảo rằng không thích nên không mua. Tuy nhiên, hóa ra Trương Kiệt và Tạ Na đã cố tình qua mặt bên trung gian để trực tiếp làm việc, mua bán với chủ nhà nhằm không phải trả tiền hoa hồng cho 2 lần trước đó.

Đáng nói, A. còn khẳng định bản thân đã nhận sự đe dọa từ luật sư riêng của cặp vợ chồng Cbiz này. Sau khi tìm hiểu và nhờ tư vấn, A. biết mình có kiện cũng lhoong thể thắng nên đành sang nước ngoài du học để không gặp chuyện bất trắc.

Hình ảnh vợ chồng Tạ Na đi xem nhà do A. đăng tải.

Nhưng vì bản thân đang nguy kịch do Covid-19, A. không muốn giấu giếm nữa nên quyết định tung ra mọi chuyện, đồng thời khẳng định có đủ bằng chứng cho những lời tố cáo của mình. Hiện tại, đây là chủ đề được bàn tán rôm rả trên Weibo.

Theo nhiều ý kiến, việc Tạ Na và Trương Kiệt bỏ qua tiền hoa hồng là tiết kiệm nhưng netizen khó chấp nhận được hành động này. Bản thân Tạ Na cũng không được lòng nhiều khán giả nên drama của nữ MC đang gây chú ý. Về phía Trương Kiệt và Tạ Na, cả hai vẫn đang giữ im lặng

- Người giàu mà ki bo từng đồng tiền, khinh.

- Người nổi tiếng vốn giàu tiền giàu bạc, có vài đồng hoa hồng lại đi trốn.

- Vậy ban đầu tự đi mà tìm nhà, đày đọa nhân viên rồi lật mà còn dọa nữa.

- Vốn không ưa Tạ Na, dưa này là thật đi tôi ủng hộ.

vo chong mc happy camp dinh drama cuc cang con chen ep de giau thong tin - anh 0
Trương Kiệt và Tạ Na.

Tạ Na sinh năm 1981, là ca sĩ nổi tiếng người Trung Quốc, được đông đảo khán giả biết đến với vai trò MC trong chương trình Happy Camp - Khoái Lạc Đại Bản Doanh

Tạ Na kết hôn cùng nam ca sĩ Trương Kiệt vào năm 2011, trở thành cặp đôi quyền lực của Cbiz. 7 năm sau, cặp đôi đón thiên thần nhỏ đầu lòng và đây là một cặp sinh đôi. Giữa năm 2021, nữ ca sĩ hạ sinh con thứ 3 ở Hong Kong.

Nhìn Tạ Na "đau khổ" ngấu nghiến sầu riêng khiến fan vừa buồn cười vừa thương

Tạ Na lần đầu tiết lộ giới tính con thứ 3, cover hit BLACKPINK trên sân khấu

Vợ Trương Kiệt không dám đối diện một sự thật sau khi sinh con

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ