Lisa (BLACKPINK) mua phi cơ riêng?

Thông tin Lisa mua phi cơ riêng khiến cho người hâm mộ phải cảm thán vi sự giàu có của thần tượng.

Lisa (BLACKPINK) mua phi cơ riêng?

Mới đây, một tài khoản instagram có tên là lbvurus, đã bất ngờ đăng tải hình ảnh khoang máy bay sang trọng trên story của mình. Nhưng điều đáng nói là tài khoản này đã tag tên của Lisa trực tiếp vào bài đăng khiến cho người hâm mộ vô cùng tò mò.

lisa blackpink mua phi co rieng - anh 0
Lisa rạng rỡ đi làm.
lisa blackpink mua phi co rieng - anh 0
Không gian trên phi cơ.

Không để cho cộng đồng mạng phải "đoán già đoán non", chủ bài đăng tiết lộ thông tin về việc Lisa đã mua phi cơ riêng mà họ sản xuất. Đó có thể là lý do khiến cho chủ tài khoản tag tên của Lisa vào bài đăng về các hình ảnh trên phi cơ.

lisa blackpink mua phi co rieng - anh 0
Tài khoản tiết lộ Lisa mua phi cơ riêng.

Theo ảnh chụp, cách bày trí bên trong chiếc phi cơ rất đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng. Dù không được trang hoàn cầu kỳ, nhưng với không gian tối giản, phi cơ sẽ mang lại cảm giác thư thái và thoải mái hơn cho người bay.

lisa blackpink mua phi co rieng - anh 0
Lisa xinh đẹp dù không trang điểm cầu kỳ.

Đồng thời, với thông tin Lisa có phi cơ riêng, khiến cho người hâm mộ nhớ đến những lần Lisa âm thầm trở về Thái Lan, hay chuyện cô đã có mặt tại Paris để tham dự sự kiện vào phút chót. Dường như tất cả đều nhờ vào sự thuận tiện của phi cơ riêng.

lisa blackpink mua phi co rieng - anh 0
Hình ảnh Lisa tham dự sự kiện ở Paris.

Trước câu chuyện trên, người hâm mộ hết sức cảm thán về sự chịu chơi của em út BLACKPINK, sẵn sàng "tậu" phi cơ để phục vụ cho nhu cầu đi lại thường xuyên của mình. Đồng thời, không ít người cũng trêu Lisa vì cô thường nói với mọi người rằng mình không có tiền, nhưng hiện tại đã có luôn phi cơ riêng.

- Cũng là "Mai mee tăng kha" (không có tiền) nhưng nó lạ lắm ạ.

- "Ủa sao nhớ "Mai mee tăng kha" (không có tiền) cơ mà"

- "Mai mee tăng kha" (không có tiền), thì ra đây là lý do khiến chị luôn bay đi bay lại trong thầm lặng".

lisa blackpink mua phi co rieng - anh 0
Lisa (BLACKPINK).

  Lisa, tên đầy đủ là Lalisa Manobal, tên khai sinh là Pranpriya Manobal, sinh ngày 27/3/1997 tại Thái Lan. Cô hiện đang là thành viên của nhóm nhạc BLACKPINK, thuộc công ty YG Entertainment. Tháng 9/2021, cô ra mắt sản phẩm solo "Lalisa" và đạt được thành tựu nổi bật. Lisa giữ vai trò huấn luyện viên vũ đạo 2 năm liên tiếp của chương trình "Thanh Xuân Có Bạn" và nhận được rất nhiều sự yêu mến.  

Lisa (BLACKPINK), Taeyeon, Yoona (SNSD), Han So Hee đều mê mẩn bộ phụ kiện có giá... 55 nghìn VNĐ

Cuộc trò chuyện của Anne Hathaway và Lisa (BLACKPINK)

Chiếc tai nghe không dây bọc da cừu giá 20 triệu của Lisa (BLACKPINK)

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ