Logo VieZ

Một quốc gia xác nhận vắng mặt tại Miss Universe 2023

Anna|

Thông tin trên khiến các fan không khỏi tiếc nuối.

Mới đây, truyền thông quốc tế xác nhận thông tin cuộc thi Hoa hậu Israel năm nay đã chính thức bị hủy bỏ. Vậy là sau 70 năm tổ chức liên tục từ thập niên 1950, cuộc thi đã chính thức dừng diễn ra.

Theo đó, Israel sẽ không có đại diện tham dự kỳ Miss Universe lần thứ 71 sắp tới, chỉ một năm sau khi nước này đăng cai Miss Universe 2021.

mot quoc gia xac nhan vang mat tai miss universe 2023 - anh 0
Miss Universe 2021 được diễn ra Israel.

Theo nhiều nguồn tin, cuộc thi Hoa hậu Israel nhiều năm nay đã nhận về nhiều chỉ trích khi chấm điểm vẻ đẹp ngoại hình của phụ nữ. Các cuộc thi sắc đẹp khác cũng đang không nhận được nhiều thiện cảm từ người dân nước này. Việc Israel sẽ không tham dự trong kỳ Miss Universe lần thứ 71 sắp tới khiến các fan không khỏi tiếc nuối.

mot quoc gia xac nhan vang mat tai miss universe 2023 - anh 0
Noa Cochva - Miss Universe Israel 2021, đại diện gần nhất của Israel tại Miss Universe.

Như thông tin đã được công bố, kỳ Miss Universe 2023 sắp tới sẽ có nhiều thay đổi đáng kể sau khi tổ chức Miss Universe đã về tay chủ mới. Các fan theo đó cũng hy vọng Hoa hậu Ngọc Châu - đại diện của nước ta tại mùa giải này sẽ có một hành trình dự thi thuận lợi, mang về thành tích tốt cho Việt Nam.

mot quoc gia xac nhan vang mat tai miss universe 2023 - anh 0

Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) cùng với Miss World (Hoa hậu Thế giới) là hai đấu trường nhan sắc lâu đời và danh giá bậc nhất hành tinh. Hoa hậu Hoàn vũ ra đời năm 1952 do một công ty thời trang ở California (Mỹ) sáng lập. Cuộc thi từng nhiều lần đổi chủ sở hữu trước khi được doanh nhân máu mặt Donald Trump mua lại vào năm 1996 và chuyển trụ sở chính sang New York (Mỹ). Đến năm 2015, "ông trùm" này bán bản quyền cuộc thi Miss Universe cho IMG trước khi tranh cử tổng thống.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ