Khơi mào cuộc chiến mới giữa Miss Universe và MGI

Động thái này của bà chủ Miss Universe đã khiến dân tình không khỏi "hóng hớt".

Như thông tin đã được công bố, sắp tới đây, Miss Universe sẽ tổ chức buổi họp báo tại Thái Lan nhằm công bố đơn vị nắm bản quyền mới. Theo đó, bà Anne Jakkaphong - một nữ tỷ phú, "bà trùm máu mặt" trong làng giải trí xứ Chùa Vàng sẽ chính thức trở thành bà chủ mới của tổ chức này.

khoi mao cuoc chien moi giua miss universe va mgi - anh 0
Anne Jakkaphong - bà chủ mới của Miss Universe.

Mới đây, giữa lúc những thông tin về việc Miss Grand International có động thái "cà khịa" rõ ràng đến Miss Universe vẫn còn gây tranh cãi. Netizen đã nhanh chóng có được thông tin chính thức rằng Miss Universe 2011 Leila Lopes sẽ đến Thái Lan để dự họp báo theo lời mời của bà Anne.

Được biết, Leila Lopes chính là nàng Hậu đã công khai chê bai MGI như môt "rạp xiếc". Động thái này của bà Anne được các fan cho rằng là đang phần nào đáp trả lại những gì mà phía MGI đã làm. Trước đó, mối quan hệ giữa bà với Mr Nawat - chủ tịch của MGI cũng được xem là không hề êm đẹp.

khoi mao cuoc chien moi giua miss universe va mgi - anh 0
Mr Nawat - chủ tịch tổ chức MGI.

Được biết, tổ chức MGI và Mr Nawat vẫn đang hứng chịu làn sóng chỉ trích và thoát fan vô cùng lớn sau loạt ồn ào vừa qua. Câu chuyện hai cuộc thi nhan sắc lớn gồm Miss Universe và MGI đều đang thuộc quyền sở hữu của hai doanh nhân Thái Lan trở thành chủ đề gây ra nhiều bàn tán. Trong đó, việc hai bên có những động thái đáp trả qua lại, làm lớn thêm những hiềm khích đã có từ trước khiến cho netizen không khỏi hóng hớt quan tâm.

khoi mao cuoc chien moi giua miss universe va mgi - anh 0
Cuộc thi Miss Universe được dự đoán sẽ có nhiều thay đổi khi về tay chủ mới.

Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) cùng với Miss World (Hoa hậu Thế giới) là hai đấu trường nhan sắc lâu đời và danh giá bậc nhất hành tinh. Cuộc thi từng nhiều lần đổi chủ sở hữu trước khi được doanh nhân máu mặt Donald Trump mua lại vào năm 1996 và chuyển trụ sở chính sang New York (Mỹ). Đến năm 2015, "ông trùm" này bán bản quyền Miss Universe cho IMG trước khi tranh cử tổng thống. Đến cuối năm 2022, bản quyền của cuộc thi này đã thuộc về tay nữ tỷ phú Thái Lan Anne.

Về tay chủ Thái, netizen lo lắng Miss Universe sẽ thành cuộc thi ưu ái "gà nhà" như MGI

Thiên Ân vắng mặt trong cuộc bình chọn "Face Of The Year" tại MGI 2022

Có gì đặc biệt trong một ngày Ngọc Châu được quyền sử dụng trang IG của Missuupdates?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ