Một nữ ca sĩ 'crush' Lee Kwang Soo suốt 20 năm?

Các đồng nghiệp của Lee Kwang Soo cũng cảm thấy đây là một câu chuyện... hư cấu.

Mới đây, Lee Kwang Soo cùng Seolhyun - thành viên nhóm AOA đã xuất hiện trong chương trình Amazing Saturday để quảng bá cho dự án phim mới Murderer's Shopping List - Danh Sách Của Kẻ Sát Nhân.

mot nu ca si crush lee kwang soo suot 20 nam - anh 0

Ngay từ khi xuất hiện, "đứa con của thần giải trí" Lee Kwang Soo đã khiến mọi người bật ngửa vì kể chuyện trong phim, nhân vật của Seolhyun và anh có quan hệ tình cảm. "Nó hình thành sau khi em thích anh ấy suốt 20 năm" - Seolhyun nói thêm khiến cả trường quay sửng sốt.

mot nu ca si crush lee kwang soo suot 20 nam - anh 0

Thấy phản ứng của mọi người, Lee Kwang Soo giận dỗi hỏi: "Sao mọi người xôn xao như vậy chứ?". Shin Dong Yup bảo: "Tôi thấy tình tiết Seolhyun thương thầm cậu 20 năm có gì đó sai sai" còn Park Na Rae - Moon Se Yoon lại tưởng mình nghe nhầm.

mot nu ca si crush lee kwang soo suot 20 nam - anh 0

Thậm chí, cả hai còn thốt lên: "Phim này thuộc thể loại khoa học viễn tưởng hả? Vì sao cô ấy lại thích người như cậu?". "Rồi cần phải có lý do sao? Cô ấy cứ vậy mà tự nhiên thích em, em có vấn đề gì chứ" - Lee Kwang Soo tức tối.

Lúc này, Seolhyun mới giải thích rằng nhân vật của Lee Kwang Soo là thiên tài trí nhớ, từ nhỏ đã thông minh. Nghe xong, mọi người đã hiểu lý do còn Lee Kwang Soo vẫn tức vì bị mọi người trêu. "Em tổn thương quá rồi đó" - Hươu Cao Cổ nói.

mot nu ca si crush lee kwang soo suot 20 nam - anh 0

Ở một diễn biến khác, Amazing Saturday đã có một trò chơi là đoán tên OST phim. Nhạc phim các ca khúc Gia Đình Là Số 1, Chỉ Có Thể Là Yêu vang lên nhưng rốt cuộc, Lee Kwang Soo lại không đoán được ca khúc nào, chỉ đến khi được gợi ý anh mới có thể trả lời.

Thậm chí, nhạc phim Những Quý Cô Say Xỉn có bạn gái Lee Sun Bin tham gia, Lee Kwang Soo cũng "mù tịt" không nhận ra.

Lee Kwang Soo sinh năm 1985, là nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc. Lee Kwang Soo được đông đảo khán giả biết đến khi là thành viên cố định của Running Man suốt 11 năm nhưng hiện tại, anh đã rời chương trình. Lee Kwang Soo hiện tham gia nhiều bộ phim và tham gia các show giải trí.

Hậu lùm xùm bắt nạt nội bộ, thành viên AOA bất ngờ trở lại trên show thực tế

Bạn gái Lee Kwang Soo phản ứng ra sao khi Yoo Jae Suk ẩn ý giục cưới?

Kwang Soo sang nhà Jong Kook 'tấu hài', nhưng netizen phải khen: 'EQ cao quá!'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ