Logo VieZ
|

Lee Kwang Soo phải tiếp oxy để thở vì một vai diễn

Zung

|

Nam diễn viên đang nhận được nhiều lời khen về những chia sẻ khi thực hiện vai diễn của mình.

Trong một trích đoạn của chương trình Unexpected Business 2, Lee Kwang Soo cùng In Sung, Kim Woo Bin,... ngồi trò chuyện với nhau.

Khi được hỏi lúc quay vai nửa người nửa cá trong bộ phim Collective Invention, bản thân phải tưởng tượng là con cá thật hay không, Lee Kwang Soo xác nhận là có.

"Em đã mang mặt nạ con cá thật đấy, không phải đồ họa đâu. Em phải liên tục tiếp oxy vào để thở vì mặt nạ không được tiếp xúc với ánh sáng nữa" - nam diễn viên cho biết.

Vai diễn của Lee Kwang Soo trong Collective Invention. Chiếc mặt nạ này nặng 8 kg.
Vai diễn của Lee Kwang Soo trong Collective Invention. Chiếc mặt nạ này nặng 8 kg.

In Sung chia sẻ, Lee Kwang Soo thật sự đã rất vất vả. "Ngày xưa, khi chúng em ngồi uống rượu với nhau, Kwang Soo lo lắng nhiều điều lắm, chẳng hạn như cậu ấy là ai. Điều mà Kwang Soo băn khoăn nhất chính là mọi người nghĩ cậu ấy là ai.

Cậu làm giải trí à? Diễn viên sao? Cậu ấy đã rất nỗ lực để khắc phục điều ấy. Nhưng thật sự, Kwang Soo là một người rất đa tài, một nghệ sĩ đa năng" - In Sung nói về người bạn thân thiết. Xúc động hơn, dù không ai chất vấn mình nhưng bản thân Lee Kwang Soo vẫn luôn băn khoăn về điều đó.

Ảnh - 6224ab57ae69b6001985d65d

Nghe xong, mọi người rất ngưỡng mộ vì phong cách làm việc chuyên nghiệp của nam diễn viên. Gần 1 năm rời Running Man, Lee Kwang Soo đã và đang rất nỗ lực cho từng vai diễn của anh bên cạnh việc tham gia các chương trình khác mà không gây ảnh hưởng đến vết thương ở chân.

Mọi người ăn uống vui vẻ và trò chuyện về rất nhiều chủ đề.
Mọi người ăn uống vui vẻ và trò chuyện về rất nhiều chủ đề.
Ảnh - 6224ab8291c3f500127f1d30

Unexpected Business 2 là chương trình truyền hình thực tế của đài tvN. Lee Kwang Soo cùng Kim Woo Bin và Lim Ju Hwan đã đến làm việc ở một cửa hàng tạp hóa lớn.

Cả 3 có cơ hội trải nghiệm công việc của nhân viên bán hàng, Jo In Sung - Cha Tae Hyun cũng tham gia bán hàng và là người quản lý của 3 nhân viên.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ