Logo VieZ

Một nhân vật xác nhận vắng mặt ở Táo Quân, bật khóc vì không được ghi hình

Phạm Dung|

Chia sẻ của nhân vật này đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, MC Thảo Vân xác nhận cô sẽ vắng mặt trong Táo Quân 2022. Gần 20 năm qua, sự xuất hiện của nữ MC bên cạnh dàn cast đã quá quen thuộc với khán giả.

Dù chỉ góp mặt vài phút ở chào đầu chương trình và gửi lời chúc Tết đến khán giả khi kết thúc nhưng vị trí của MC Thảo Vân trong lòng khán giả cũng tương tự dàn nghệ sĩ Táo Quân.

"Thật sự rất rất khó để có thể diễn đạt được. Nãy nhìn thấy lịch nhắc ghi hình Táo Quân mà tim trĩu xuống. Hôm nay Táo Quân ghi hình, và bằng giờ này mọi năm - trong 19 năm qua - mình đã trang điểm xong, sẵn sàng mọi thứ dù biết sẽ đợi khoảng 4h sau mới ra chào kết…

mot nhan vat xac nhan vang mat o tao quan bat khoc vi khong duoc ghi hinh - anh 0
MC Thảo Vân bên cạnh nghệ sĩ Vân Dung và NSND Công Lý.

Năm nay, do format mới nên sẽ không có chào kết nữa, thế nên mình không xuất hiện vào phút cuối của chương trình để nói lời chúc năm mới đến mọi người.

Việc này có lẽ ekip cũng đã bàn nhiều nên mới quyết vào phút chót chứ lúc đầu mình vẫn nhận lịch ghi hình Táo. Khi được báo sẽ thôi không xuất hiện thật sự nước mắt dâng lên đấy, làm sao không được, khi chương trình đã là cái gì đó quá quá thân thương với mình trong 19 năm qua…" - MC Thảo Vân xúc động.

mot nhan vat xac nhan vang mat o tao quan bat khoc vi khong duoc ghi hinh - anh 0

Cô cũng phủ nhận thông tin mình rời Táo Quân, đồng thời nhấn mạnh đây chỉ là yêu cầu của chương trình còn bản thân nữ MC lẫn các nghệ sĩ khác chưa bao giờ rời đi.

"Nếu có chỉ là bất khả kháng mà thôi, bởi với chúng mình đó không chỉ là chương trình, đó là tình yêu, là kỷ niệm, là thương nhớ của mấy chục năm qua… Hy vọng sẽ còn dịp gặp lại cả nhà trong chương trình Táo Quân! Chúc chương trình năm nay thật thật thành công" - MC Thảo Vân nhắn gửi khán giả.

mot nhan vat xac nhan vang mat o tao quan bat khoc vi khong duoc ghi hinh - anh 0

MC Thảo Vân là người đồng hành với Táo Quân - Gặp Nhau Cuối Năm từ những số phát sóng đầu tiên. Với nữ MC, đây là một sự may mắn vì có cơ hội được đồng hành với một chương trình hay như vậy từ những ngày đầu.

Cứ mỗi đêm Giao Thừa Tết Nguyên Đán, MC Thảo Vân lại xuất hiện trên chương trình Táo Quân và dẫn dắt chương trình bằng chất giọng ấm áp, nhẹ nhàng. Hình ảnh của cô đi cùng với dàn nghệ sĩ Táo Quân đã gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X - những người yêu thích chương trình.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ