Logo VieZ

Thêm 1 thay đổi gây hụt hẫng của Táo Quân 2022

Phạm Dung|

Đây là năm đầu tiên ekip có sự thay đổi này nhưng khiến khán giả yêu thích chương trình hụt hẫng.

Càng gần đến cuối năm âm lịch, những thông tin về Táo Quân thu hút sự chú ý từ đông đảo khán giả. Năm nay, một điều thay đổi trong công tác ghi hình của ekip đã khiến khán giả không khỏi hụt hẫng.

Theo đó, vì tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở Hà Nội trong thời điểm hiện tại, ekip sẽ ghi hình mà không có sự xuất hiện của khán giả. Thông tin này được bà xã của NSND Công Lý thông báo trên story khi có quá nhiều khán giả nhắn tin hỏi cô về vé xem ghi hình Táo Quân 2022.

them 1 thay doi gay hut hang cua tao quan 2022 - anh 0
Vợ NSND Công Lý cho biết chương trình ghi hình không có khán giả.

Chương trình sẽ ghi hình trong 2 ngày 15/1 và 16/1. Táo Quân 2022 vẫn sẽ có sự góp mặt của NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung, NSND Tự Long, Vân Dung,...

Tuy nhiên, việc Xuân Bắc - Công Lý có tiếp tục giữ vai Nam Tào - Bắc Đẩu hay không vẫn chưa được ekip Táo Quân xác nhận. Nhiều thông tin cho rằng, Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam sẽ là người thay thế 2 cái tên gạo cội sau khi video hậu trường để lộ cảnh 2 nghệ sĩ trẻ đứng bên cạnh "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh xuyên suốt, còn Xuân Bắc - Công Lý vắng mặt.

them 1 thay doi gay hut hang cua tao quan 2022 - anh 0

Trước đó, các thành viên trong ekip Táo Quân đã chia sẻ khá nhiều về chương trình năm nay. Đạo diễn Khải Anh - Phó Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam chia sẻ: "Các anh em nghệ sĩ, ekip đã ngồi lại và thảo luận với nhau.

Cũng phải mất vài tuần để chúng tôi tìm ra chủ đề, mảng miếng hài thông qua những vấn đề của xã hội nhằm phản ánh cho khán giả xem điều gì đã xảy ra trong năm qua, các bài hát chế,... sao cho bám sát các vấn đề nổi cộm của xã hội".

them 1 thay doi gay hut hang cua tao quan 2022 - anh 0
Một buổi tập của ekip Táo Quân 2022.

NSƯT Quốc Khánh - người đảm nhận vai Ngọc Hoàng chia sẻ, kịch bản sẽ có trước nhưng khi bắt đầu tập luyện, mọi người cũng sẽ bàn bạc với nhau xem nên đưa những gì vào chương trình, đoạn này chuyển sang đoạn sau ra sao, cái nào tốt sẽ giữ lại,...

Táo Quân 2022 - Xuân Nhâm Dần sẽ lên sóng vào đêm Giao Thừa Tết Nguyên Đán.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ