Logo VieZ

Một nghệ sĩ nữ vừa có màn rap 'diss' thẳng mặt MC

Bị nữ Idol rap "diss" thẳng mặt nhưng các MC lại cười đùa thích thú đến lạ thường.

 Soyeon ((G) I-DLE) được biết đến là nữ rapper với chất giọng đầy nội lực và là trưởng nhóm nhạc nữ đa quốc gia (G) I-DLE. Trước khi ra mắt với tư cách là thành viên nhóm nhạc, cô nàng từng tham gia rất nhiều show thực tế để lại rất nhiều ấn tượng cho người hâm mộ về chất giọng và lời rap của mình. 

mot nghe si nu vua co man rap diss thang mat mc - anh 0

Mới đây,  khi tham gia chương trình "Radio Star", Soyeon ((G) I-DLE) cũng để rất nhiều sự chú ý từ bài rap "diss" thẳng mặt các MC trong chương trình của mình. Soyeon chia sẻ: "Em đã chuẩn bị một lời bài rap dành cho các anh chị MC của Radio Star và rất mong muốn được thể hiện"- Tạm dịch. Khi nghe những lời rap đầy nội lực và dí dỏm của Soyeon, tất cả các khách mời và MC đều thích thú và dành cho cô một tràng pháo tay nồng nhiệt.

Trong chương trình, Soyeon (G) I-DLE còn tiết lộ câu chuyện khiến cho tất cả MC đều ngạc nhiên. Cụ thể là nữ rapper từng rap "diss" cả giám đốc điều hành: "Có một lần giám đốc điều hành của công ty đột nhiên bảo em rap freestyle, em không nghĩ gì ngay lập tức rap "diss" luôn giám đốc điều hành, lời rap của em đã làm mất lòng giám đốc đồng thời khiến nhiều thực tập sinh khác cũng phải sợ hãi"- Soyeon chia sẻ.  

Không chỉ thế, khi tham gia show thực tế  "Unpretty Rapstar 3" cô nàng cũng có lần rap "diss" cả đạo diễn: "Chúng tôi luôn mỉm cười trước mặt bạn, nhưng bạn thì luôn là trung tâm của những câu chuyện phiếm của chúng tôi" - Tạm dịch. Khi nghe nữ rapper chia sẻ, nhiều khách mời và MC không khỏi bật cười, ấn tượng với sự tự tin, tính cách của Soyeon. 

mot nghe si nu vua co man rap diss thang mat mc - anh 0
mot nghe si nu vua co man rap diss thang mat mc - anh 0
mot nghe si nu vua co man rap diss thang mat mc - anh 0
Soyeon (G) I-DLE luôn xinh đẹp theo phong cách "ma mị, đầy quyền lực".

Jeon So-yeon (26 tháng 8, 1998), thường được biết đến với nghệ danh Soyeon, là một nữ ca sĩ, rapper, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Hàn Quốc, trưởng nhóm của nhóm nhạc nữ đa quốc tịch I-dle do Cube Entertainment quản lý. Cô trở nên nổi tiếng sau khi tham gia chương trình Produce 101 mùa 1 và Unpretty Rapstar mùa 3.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ