Logo VieZ

Một dancer chuyên nghiệp từng vào bán kết Asia's Got Talent 2019 lên tiếng ủng hộ Chi Pu và Bảo Anh

Minh Thư|

Mặc dù không được lòng nhiều netizen khi được chọn trở thành đội trưởng cho Street Dance Việt Nam nhưng Chi Pu và Bảo Anh lại được nhiều dancer chuyên nghiệp lên tiếng bênh vực.

Một dancer chuyên nghiệp từng vào bán kết Asia's Got Talent 2019 lên tiếng ủng hộ Chi Pu và Bảo Anh

Sau Chi Pu, Bảo Anh là cái tên tiếp theo gây tranh cãi khi được công bố là đội trưởng cuối cùng trong Street Dance Việt Nam. Netizen cho rằng cả hai nữ ca sĩ đều không đủ trình độ nhảy để đảm nhiệm một vị trí quan trọng như vậy trong một chương trình hội tụ nhiều dân chuyên.

mot dancer chuyen nghiep tung vao ban ket asia s got talent 2019 len tieng ung ho chi pu va bao anh - anh 0
Bảo Anh và Chi Pu là hai cái tên bị chê bai nhiều nhất khi làm đội trưởng trong Street Dance Việt Nam. Tuy nhiên, dù bị cộng đồng mạng đánh giá thấp nhưng cả hai lại nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía những dancer chuyên nghiệp.

Trước đó, Mai Tinh Vi - cố vấn chuyên môn của Street Dance Việt Nam đã lên tiếng bênh vực và khen ngợi Chi Pu dũng cảm khi nhận làm đội trưởng. Hàng loạt những dancer có tiếng khác cũng đăng bài thể hiện sự ủng hộ với nữ ca sĩ. Gần đầy nhất, Nguyễn Song Linh - một dancer tài năng đến từ nhóm Hanoi X-Girls cũng đã đăng tải clip dành lời tán thưởng đến hai nữ đội trưởng Chi Pu và Bảo Anh.

Song Linh cho rằng việc Chi Pu và Bảo Anh nhận lời mời làm đội trưởng là rất dũng cảm. Cô cũng cho biết chương trình đã gửi lời mời đến nhiều người nổi tiếng khác. Nhưng có điều không phải ai cũng dám nhận lời. 

Bởi bản chất của chương trình là "sân chơi" dành cho dân chuyên. Khi nhìn sang bản gốc của chương trình tại Trung Quốc, có thể thấy các đội trưởng dù là người nổi tiếng nhưng trình độ nhảy đều rất tốt và đều được đào tạo bài bản. 

mot dancer chuyen nghiep tung vao ban ket asia s got talent 2019 len tieng ung ho chi pu va bao anh - anh 0
Vậy nên với phiên bản Việt Nam của Street Dance, việc nhận làm đội trưởng đối với người nổi tiếng là một bước đi có thể xem là gan dạ.

Tuy nhiên về phía netizen, không phải ai cũng đồng thuận với những lời ủng hộ của Song Linh. Bởi với nhiều người, kể cả không ai dám nhận lời thì cũng không nên mời bừa những người có trình độ nhảy ở mức bình thường như Chi Pu và Bảo Anh. Một số khác lại nghĩ rằng chương trình mời 2 nữ ca sĩ trên về làm đội trưởng chỉ để tạo hiệu ứng truyền thông và khiến chương trình được quan tâm nhiều hơn.

- Ví dụ như không có người nổi tiếng nào nhận lời thì cũng đâu cần mời bừa bãi một ai đó chỉ đế kéo fame? Việt Nam giờ thiếu người nhảy giỏi đến vậy hả?

- Nhiều người nổi tiếng họ không dám nhận vì họ tự biết bản thân không đủ trình đấy.

- Trường hợp của Chi Pu và Bảo Anh thì gọi là không biết lượng sức mình đấy chị ơi.

- Qua xem bản Trung, đội trưởng là người nổi tiếng nhưng cũng được đào tạo chính chuyên mấy năm trời về nhảy. Còn về Việt Nam thì "biết nhảy là được".

Song Linh và nhóm Hanoi X-Girls từng tham gia nhiều cuộc thi. Trong đó ấn tượng nhất là vào đến vòng bán kết Asia's Got Talent 2019.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ