Một chút Vitamin C: Cười nghiêng ngả với màn tổ chức sinh nhật của các tình nguyện viên

Hình ảnh các bạn tình nguyện viên khoác trên mình bộ đồ bảo hộ, vui vẻ tổ chức một buổi sinh nhật khiến dân tình một phen cười vỡ bụng.


Một chút Vitamin C: Cười nghiêng ngả với màn tổ chức sinh nhật của các tình nguyện viên

Sinh nhật có 1-0-2 của các tình nguyện viên

Chấp nhận rời xa vùng an toàn, đi theo tiếng gọi của Tổ Quốc, cùng với các bác sĩ tuyến đầu chống dịch là những bạn tình nguyện viên hết lòng vì người dân. Dường như bao khó khăn, vất vả cũng không gì cản được những giây phút đầy hồn nhiên, vui tươi của các tình nguyện viên đầy năng lượng này. 

Một đoạn clip chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của đội ngũ tình nguyện đang cùng nhau tổ chức sinh nhật cho hai tình nguyện viên.

Có lẽ với họ, đây là kỉ niệm vô cùng khó phai và cũng rất đáng tự hào của những người dám hy sinh lợi ích cá nhân cho sự sống của cộng đồng. Không bánh kem, không thắp nến, không tổ chức sang trọng trong nhà hàng, buổi sinh nhật vẫn đầy ý nghĩa và đáng nhớ. 

Đoạn clip đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng và nhận về được vô số những lời động viên có cánh từ người xem. 

mot chut vitamin c cuoi nghieng nga voi man to chuc sinh nhat cua cac tinh nguyen vien - anh 0
Cộng đồng mạng được một phen cười bò với màn tổ chức sinh nhật có 1-0-2.

Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng, sức khỏe tinh thần vô cùng quan trọng, chính những giây phút đáng yêu thế này đã tiếp thêm động lực cho đội ngũ tình nguyện viên thêm gắn kết, đồng lòng cống hiến chống dịch.

Que chọc mũi - nỗi sợ của mọi nhà

Hiện nay, các chốt kiểm dịch đang đẩy nhanh việc xét nghiệm cho người dân, nhanh chóng phát hiện các trường hợp nhiễm mới một cách thần tốc. Vì thế, mọi người có lẽ không còn ai xa lạ với "que chọc mũi" - dụng cụ để test nhanh Covid.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một bà cụ tỏ ra lo lắng trước que thử virus khiến dân mạng phì cười. Người xem đa số đều để lại những bình luận động viên, tiếp sức cho bà. 

"Chúc bà nhiều sức khoẻ"

"Mình thấy mấy cô chú lớn tuổi đi test đáng yêu gì đâu!"

"Con lỡ cười rồi bà ơi, dễ thương quá"

Hắt xì trong thời buổi dịch bệnh là tới công chuyện!

Với mong muốn đem đến tiếng cười tiếp sức cho người người, nhà nhà chống dịch, tài khoản @Bích Trâm đã đăng tải một đoạn clip siêu đáng yêu thu hút đông đảo sự chú ý của người xem.

Trong clip, bạn tình nguyện viên đáng yêu đã nhép theo đoạn âm thanh "Hắt xì" được ghép với lời bài hát Cánh bướm dối gian "Tránh xa, tránh xa em một chút, biến đi, biến đi trong một phút". Quả thật trong tình hình dịch bệnh, mọi người trở nên nhạy cảm với những tiếng ho và hắt xì. 

Đoạn clip không chỉ mang tính giải trí, với dòng trạng thái "Chúc mọi người nhiều sức khoẻ mùa Covid này", chủ tài khoản đã truyền năng lượng tích cực đến mọi người để tiếp sức mạnh cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh.

mot chut vitamin c cuoi nghieng nga voi man to chuc sinh nhat cua cac tinh nguyen vien - anh 0
Lời động viên từ cư dân mạng.

Một chút vitamin C: Cười rớt quai hàm trước chiếc loa phát thanh chạy bằng...cơm

Một chút vitamin C: F0 nhảy hiphop trong bệnh viện khiến dân tình cười chảy nước mắt

Một chút vitamin C: Cười bể bụng với thực đơn “cắt bớt tinh bột”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ