Logo VieZ

Một chút vitamin C: Cười quên cả trời đất với khoảnh khắc bắt cá giữa mùa lũ

Huỳnh Quang|

Giây phút cả xóm giăng lưới bắt cá khiến dân tình bật cười vì quá đỗi dễ thương.

Một chút vitamin C: Cười quên cả trời đất với khoảnh khắc bắt cá giữa mùa lũ

Thu hoạch cá tại gia giữa mùa mưa bão

Cơn bão số 5 đã đổ bộ vào mảnh đất miền Trung nước ta. Đang suy yếu dần và trở thành áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn trên diện rộng.

Hiện tại ngập lụt đã xảy ra tại một số tỉnh. Tuy nhiên khá may mắn vì thiệt hại không quá nặng nề, nhiều nơi còn "bội thu" nhiều người trổ tài làm ngư dân ra bắt cá.

Đoạn clip nhanh chóng làm mưa làm gió trên mạng xã hội, tình làng nghĩa xóm khiến nhiều người thích thú. Dụng cụ bắt cá của đội hình ngư dân rất đơn giản với một tấm mùng và vài cái rổ là đã thu hoạch được một mẻ cá.

Thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem và tương tác, netizen còn để lại nhiều dòng trạng thái khen ngợi khả năng teamwork của những ngư dân nghiệp dư:

"Một tinh thần rất lạc quan, xem clip tôi cũng phải cười theo",

"Đúng là tình làng nghĩa xóm, tối lửa tắt đèn có nhau, nhìn mọi người hạnh phúc quá",

"Này chắc là kỉ niệm nhớ đời của cả xóm luôn",

"Xóm này vui quá, ở trong khu vực này chắc cười tối ngày",

...

Mèo thần tài thu hút “khách” 

Gần đây đoạn clip gây xôn xao cộng đồng mạng vì độ dễ thương của hai bạn tình nguyện viên. Trùm áo bảo hộ kín từ đầu đến chân, thực hiện lại động tác của những chú mèo thần tài khiến dân tình thích thú.

Không chỉ lan tỏa nhiều năng lượng tích cực, các bạn còn truyền tải thông điệp vaccine Vero Cell an toàn đủ điều kiện tiêm chủng.

Chỉ sau vài ngày đăng tải đoạn clip thu hút hơn 80 nghìn tương tác. Rất nhiều bình luận để lại sự yêu mến và vô vàn lời chúc sự khỏe đến các bạn trẻ:

"Vaccine an toàn nhất là vaccine được tiêm sớm nhất",

"Chúc các bạn nhiều sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ nhé",

"Nấm lùn dễ thương, luôn giữ tinh thần lạc quan nhé",

"Mèo thần tài chạy bằng năng lượng cơm, dễ thương quá xá",

Nhí nhảnh với đồ chơi cho con nít

Khoảnh khắc cô nàng tình nguyện viên ngồi trên vòng đu quay của các bạn nhỏ thu hút hơn 600 nghìn lượt xem. Những hình ảnh vô cùng nhí nhảnh của các bạn trẻ nhanh chóng viral trên TikTok.

Dân tình tỏ ra thích thú vì trong những ngày giãn cách nhàm chán, nhưng vẫn nhận được rất nhiều năng lượng tích cực từ lực lượng tuyến đầu.

Hy vọng tất cả mọi người đều tuân thủ quy tắc 5K của chính phủ để cuộc sống nhanh trở lại trang thái bình thường. Đừng quên theo dõi để nạp thật nhiều năng lượng tích cực và cập nhật nhiều thông tin nóng hổi nhé!

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ