Logo VieZ

Những giọt nước mắt ở Người Ấy Là Ai

Phạm Dung|

Nhiều gương mặt khi xuất hiện trong chương trình đã khiến Trấn Thành lẫn dàn cố vấn không kiềm được cảm xúc.

Dàn cố vấn xúc động vì chàng trai LGBT là cháu đích tôn của cả gia đình

Trong tập 15 của Người Ấy Là Ai mùa 2, Tiến Thành là chàng trai đầu tiên bị loại và trước đó, anh đã được các cố vấn dự đoán là đã có chủ hoặc giới tính thứ 3. Kết quả, anh chàng này là người thuộc cộng đồng LGBT và còn rơi vào hoàn cảnh oái oăm: Cháu đích tôn độc nhất của cả dòng họ.

"Khi em vào Sài Gòn, em chỉ báo với bố là đi quay quảng cáo thôi chứ không nói là đi quay Người Ấy Là Ai. Gia đình em có xem chương trình này nên nếu em nói là mình đi quay Người Ấy Là Ai, chắc hẳn mọi người cũng đoán được" - Tiến thành nói.

nhung giot nuoc mat o nguoi ay la ai - anh 0
Tiến Thành.

Dương Triệu Vũ rất cảm phục vì hành động dũng cảm của chàng trai này và dành lời động viên Tiến Thành cứ là chính mình. Lệ Quyên nói, cô là người miền Bắc nên hiểu rất rõ gánh nặng trên vai của cháu đích tôn trong gia đình nên cô rất bất ngờ vì Tiến Thành đã dám sống thật.

Trấn Thành chia sẻ: "Tôi nghĩ bạn cũng không muốn mượn chương trình để nói gì cả nhưng tôi nghĩ bạn muốn nhân cơ hội này để tự nói điều bản thân muốn nói với gia đình". Tiến Thành bộc bạch, anh đã come out với ba mẹ trước đó 2 năm.

"Khi bố mẹ và họ hàng biết giới tính của em, mọi thư diễn ra sau đó không như em mong muốn. Mọi người trong gia đình rất gay gắt và phản đối. Cả họ nhà em chỉ có em là con trai duy nhất nên gánh nặng lấy vợ sinh con nối dõi rất nặng nề.

Bản thân em lại muốn mọi người biết em thuộc giới tính thứ 3, luôn sống thẳng và sống thật với giới tính của mình chứ không muốn giấu giếm bởi nó không xấu hay đáng phải bị bài trừ" - Tiến Thành nói.

nhung giot nuoc mat o nguoi ay la ai - anh 0

Trải qua 2 năm kể từ ngày come out, chàng trai này vẫn luôn trốn tránh câu hỏi lập gia đình sinh con bằng cách đi làm, đi tập về trễ nhất có thể: "Em cứ sống một mình trong gia đình của mình, rơi vào trạng thái trầm cảm một thời gian.

Có lúc, em đã nghĩ hay là mình chết đi giải thoát cho bản thân và gia đình cũng không bị hỏi nữa. Bố mẹ em cũng bị họ hàng, bạn bè hỏi rất nhiều. Bố mẹ bị áp lực lại áp lực ngược lên em nhưng em hiểu điều đó, em suy nghĩ lại và đang cố gắng sống tốt để bố mẹ tin tưởng".

nhung giot nuoc mat o nguoi ay la ai - anh 0

Lắng nghe những tâm sự, Trấn Thành bày tỏ rằng bậc làm cha làm mẹ khi biết con mình thuộc giới tính thứ 3 chắc chắn sẽ sốc và tạm thời chưa chấp nhận được, đó là những cảm xúc rất bình thường.

"Bố mẹ ai cũng muốn con cái của mình bình thường như quy luật tự nhiên, thành gia lập thất nối dõi tông đường. Đó là điều ai cũng muốn nhưng khi chúng ta muốn điều đó quá cực đoan, chúng ta nên tự hỏi lại bản thân: Mình muốn điều đó để tốt cho con hay tốt cho cái nư của chúng ta?

Đó là điều quý vị muốn, chứ chưa bao giờ hỏi người này có muốn hay không. Nối dõi tông đường để làm gì khi người ta phải ấm ức cả cuộc đời, sống trong một lớp vỏ bọc không hạnh phúc? Quý vị có thể buồn vì con mình không giống như bao người khác nhưng không thể ép nó sống theo cách của mình được"

nhung giot nuoc mat o nguoi ay la ai - anh 0
nhung giot nuoc mat o nguoi ay la ai - anh 0
Trấn Thành và dàn cố vấn xúc động vì câu chuyện của Tiến Thành.

Trấn Thành khóc nghẹn vì chuyện tình "3 anh em yêu 3 chị em gái"

Ở mùa 3 của chương trình, tập 14 khiến nhiều khán giả xúc động vì câu chuyện oái oăm của Hoàng Thiệu. Anh lộ diện trên sóng và đã có chủ, bạn gái của anh cũng xuất hiện trên sân khấu. Đáng chú ý, anh và bạn gái bị gia đình ngăn cấm bởi trước đó, 2 người anh trai của anh đã quen 2 chị gái của bạn gái và chia tay trong ồn ào.

Đến với chương trình, Hoàng Thiệu mong muốn sẽ có một buổi ra mắt để gia đình 2 bên biết chuyện, đồng thời gửi lời xin lỗi đến gia đình bạn gái bởi không chọn lần ra mắt đầu tiên một cách đàng hoàng. Hoàng Thiệu cũng mong gia đình bạn gái dành cho mình tình thương bởi anh biết, người đứng bên cạnh mình rất coi trọng gia đình.

nhung giot nuoc mat o nguoi ay la ai - anh 0

Lắng nghe câu chuyện, Trấn Thành gửi đôi lời đến đấng sinh thành của 2 gia đình: "Chúng ta đã có quá nhiều sự quyết định cho cuộc sống của người khác. Có một lúc nào đó nên dừng lại, dù chỉ một phút để ngẫm nghĩ chúng ta đang muốn cái gì.

Mọi người đang muốn mọi thứ vận hành theo cách mọi người muốn. Chúng ta làm điều đó với doanh nghiệp, với kinh tế của gia đình, với toàn xã hội và cũng một lần nữa muốn làm điều đó với chính con cái của mình sao?".

Nam MC chia sẻ, anh không rõ sau này cặp đôi có hạnh phúc hay không nhưng với sự áp đặt bây giờ, cả hai đã không hạnh phúc.

nhung giot nuoc mat o nguoi ay la ai - anh 0

"Trong cuộc đời của tôi chưa từng thấy một người đàn ông dám cầm tay bạn gái mình đứng trước mặt rất nhiều người, thậm chí là trên sóng truyền hình để nói rằng mình yêu người phụ nữ đó, để cùng nhau đối diện những điều sắp xảy ra với cuộc đời mình. Tất cả sẽ là vô nghĩa nếu như không có sự quyết tâm của cả hai" - anh nói.

Trấn Thành cũng kể câu chuyện anh hay nói với vợ, rằng sau này cả hai có con, anh sẽ dặn con có ăn gì cũng phải chừa cho mẹ bởi "mẹ mày là một phần của tao. Còn tụi bây sẽ đi tìm nửa còn lại ở đâu đó ngoài kia. Mỗi người đều có một gia đình lớn và mỗi người cũng có một gia đình nhỏ. Và trong gia đình nhỏ đó chỉ có 2 người quan trọng nhất trong cuộc đời của mình mà thôi".

nhung giot nuoc mat o nguoi ay la ai - anh 0

Khánh Thi, Thanh Duy nghẹn ngào vì chuyện tình 18 năm của CEO

Trong tập 9 của mùa 3 Người Ấy Là Ai, Quốc Hiệu - một CEO với chuyện tình 18 năm đã khiến cả dàn cố vấn xúc động còn Trấn Thành bật khóc trên sân khấu. Chàng CEO này cho biết, anh và vợ hiện tại đã ở bên nhau 18 năm, trong đó có 15 năm yêu và 3 năm hôn nhân.

nhung giot nuoc mat o nguoi ay la ai - anh 0

Với anh, vợ là người đã hi sinh rất nhiều, từ ngày cả hai còn chưa có gì trong tay, khi chỉ có 5.000 đồng mua ổ bánh mì chia đôi hay chính cô gái là người đạp xe chở anh đi học. "Khi tôi còn đứng trên giàn giáo khiêng hồ, nhìn xuống dưới thấy cô ấy khóc, giọt nước mắt của hi vọng. Tôi biết mình phải cố gắng thay đổi cuộc đời của 2 đứa" - chàng CEO cho biết.

Quốc Hiệu kể, vợ anh chỉ khóc 2 lần trong đời, một lần là khi nhìn anh đứng trên giàn giáo và lần còn lại là khi CEO này sa vào những cuộc ăn chơi. Mỗi sáng trở về nhà, anh chỉ thấy mắt vợ sưng húp vì khóc. "Cô ấy nói rằng 'anh đừng kiếm tiền nhiều nữa, hãy trở lại như ngày xưa đi'. Tự dưng, nước mắt tôi rơi xuống" - Quốc Hiệu chia sẻ.

Trấn Thành hỏi: "Vậy bạn chọn ở lại với vợ là vì điều gì?", Quốc Hiệu nói ngay đó là sự hi sinh của vợ và bản thân anh không thể phụ bạc một người phụ nữ như thế.

nhung giot nuoc mat o nguoi ay la ai - anh 0

Trong lúc Trấn Thành và Quốc Hiệu đang trò chuyện, vợ anh bất ngờ xuất hiện trên sân khấu. Chia sẻ với Trấn Thành, vợ Quốc Hiệu nói rằng cô đã khóc quá nhiều nhưng nếu chồng muốn thấy thì sẽ về sớm để thấy, còn anh đã về quá trễ.

Dù vậy, cô khẳng định vẫn luôn dành tình cảm cho chồng. "Anh nghĩ rằng với anh, tình yêu lớn nhất đó là em. Dù cho có chuyện gì xảy ra thì vẫn như câu nói cách đây 18 năm: Anh yêu em" - Quốc Hiệu nhắn nhủ đến vợ.

Lê Giang, Lâm Vỹ Dạ đỏ hoe mắt vì màn chọn cực phẩm của Lê Lộc

Lê Lộc - con gái của diễn viên Lê Giang từng trở thành nữ chính của Người Ấy Là Ai mùa 2, và nam chính cũng có mặt trong tập này là Tuấn Dũng - người đã dành những tình cảm chân thành nhất lẫn sự kiên nhẫn dành cho Lê Lộc. Nếu theo dõi, khán giả sẽ dễ dàng biết được mối tình đơn phương nhiều năm của Tuấn Dũng.

Trước khi đưa ra lựa chọn của mình giữa 3 chàng trai là Henry - Tuấn Dũng - Việt Dũng, Lê Lộc đã ôm bó hoa đến cạnh người bạn thân của mình.

"Tuấn Dũng rất thương em và anh ấy làm tất cả vì em. Nhưng hôm nay, em thật sự cảm nhận được cảm xúc từ Việt Dũng truyền cho em nhiều hơn. Nếu anh thương em, hãy thương luôn cảm xúc của em. Đừng buồn em nhé" - Lê Lộc nói.

nhung giot nuoc mat o nguoi ay la ai - anh 0

Nói xong, cô bước sang trao hoa cho Tuấn Dũng. Khoảnh khắc này đã khiến Lâm Vỹ Dạ, Lê Giang phải chạy lên ôm Tuấn Dũng và an ủi anh.

Trấn Thành chia sẻ: "Tôi tin chắc là khi xem tới đây, sẽ có một số quý vị khán giả có thể sẽ nói rằng con bé này người ta chân thành thế mà không chọn người ta. Nhưng quý vị ơi! Tình yêu nó là món quà đến từ trái tim. Phải rung cảm mới gửi đến được, người ta không muốn mất đi người đó. Đó là người bạn tốt hơn người yêu. Không phải ai chia tay cũng làm bạn lại được. Khó lắm".

nhung giot nuoc mat o nguoi ay la ai - anh 0
nhung giot nuoc mat o nguoi ay la ai - anh 0
Lâm Vỹ Dạ sợ rằng nếu Lê Lộc chọn Tuấn Dũng sẽ mất đi tình bạn đẹp như cô đã từng.
nhung giot nuoc mat o nguoi ay la ai - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ