Logo VieZ

Một bộ truyện bất ngờ công bố bài hát chủ đề với sự hợp tác giữa hai thành viên BTS

Trần Thư|

Màn kết hợp rất đáng mong đợi giữa Suga và Jungkook.

BTS có thể sẽ có kỳ nghỉ thứ hai trong năm nay, nhưng điều đó không có nghĩa là ARMY cũng sẽ tạm nghỉ. 7Fates: CHAKHO - series Webtoon rất được mong đợi của BTS - sắp sửa được phát hành.

mot bo truyen bat ngo cong bo bai hat chu de voi su hop tac giua hai thanh vien bts - anh 0

Đây là một câu chuyện giả tưởng lấy cảm hứng từ những người thợ săn hổ của triều đại Joseon nhưng được đặt vào bối cảnh đô thị 

Điểm nhấn đáng chú ý của sản phẩm này chính là việc BTS sẽ trực tiếp phát hành một bản nhạc cho dự án với giọng hát của Jungkook và sẽ được sản xuất âm nhạc bởi Suga. Đó là những thông tin được tài khoản Twitter chính thức của 7Fates: CHAKHO đưa ra.

Trong chương trình thực tế BTS In the SOOP 2, khán giả đã thấy cảnh Suga và Jungkook làm việc mặc dù họ đang trong kỳ nghỉ. Hai thành viên này được nhìn thấy đang hợp tác trong một bài hát mới. Và bây giờ, khán giả đã mường tượng được rõ ràng hơn hơn về những gì họ đã làm.

mot bo truyen bat ngo cong bo bai hat chu de voi su hop tac giua hai thanh vien bts - anh 0
Màn kết hợp rất đáng mong đợi giữa 2 thành viên của BTS.

HYBE trước đó đã công bố kế hoạch phát hành webtoon mới cho các nghệ sĩ của họ, bao gồm BTS, TXT và ENHYPEN, tại Buổi công bố dự án năm 2021 của họ. 

Sau khi màn kết hợp của cả hai được thông báo, hastag #SUGA đã leo lên vị trí số 1 của xu hướng Twitter với hơn 300 nghìn lượt tweet và "VOCALS BY JUNGKOOK" ở vị trí thứ 10 với hơn 20 nghìn lượt tweet.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ