'Móng Vuốt' kỳ vọng 300 tỷ, hiện đã thu 2 tỷ

Với tình hình bán vé hiện tại, phim 'Móng Vuốt' được dự đoán lỗ nặng.

Theo số liệu trên trang Box Office Vietnam, doanh thu cuối tuần qua của phim điện ảnh Móng Vuốt chỉ vỏn vẹn 1,6 tỉ đồng với 18.730 vé bán ra trên tổng số 1.639 suất chiếu. Theo số liệu này, bình quân mỗi suất chiếu Móng vuốt chỉ bán được 11 vé - con số rất thấp với một phim Việt mới ra mắt.

mong vuot ky vong 300 ty hien da thu 2 ty - anh 0
'Móng Vuốt' được khen về phần kỹ xảo nhưng phần kịch bản gây tranh cãi

Tác phẩm của Lê Thanh Sơn vắng mặt trong top 5 bảng xếp hạng doanh thu cuối tuần của các phim đang được ra rạp ở thời điểm hiện tại, thậm chí thua cả Lật Mặt 7 dù đã ra rạp được hơn 1 tháng. Móng Vuốt cũng là tác phẩm có thành tích mở màn kém nhất trong số 4 phim ra rạp tuần qua.

Doanh thu hiện tại của Móng Vuốt (do Box Office Vietnam thống kê) là hơn 2,47 tỉ đồng. Với tình hình hiện tại, đây nhiều khả năng sẽ là phim Việt tiếp theo nếm mùi thất bại tại phòng vé.

mong vuot ky vong 300 ty hien da thu 2 ty - anh 0
Tuấn Trần và dàn diễn viên nam trong phim

Trước đó, khi chia sẻ về kỳ vọng của mình, đạo diễn Lê Thanh Sơn hướng đến con số 300 tỉ đồng cho dự án này. Anh nói: "Nếu phim chạm đến con số đó, chúng tôi sẽ rất hạnh phúc. Vì nó là sự công nhận từ khán giả hơn là chuyện phải huề vốn".

mong vuot ky vong 300 ty hien da thu 2 ty - anh 0
Đạo diễn Lê Thanh Sơn

Với Móng Vuốt, đạo diễn Lê Thanh Sơn mạo hiểm khai thác đề tài sinh tồn hiếm gặp trong điện ảnh Việt. Anh đã dành 7 năm ấp ủ thực hiện tác phẩm này. Nhưng thực tế, dòng phim này thời gian gần đây đã "lỗi thời", không còn được khán giả ưa chuộng như những thập niên về trước.

Hồng Thanh - Mie, Phương Anh Đào - Tuấn Trần gây chú ý tại 'Móng Vuốt'

'Móng vuốt' chưa ra rạp đã mất trắng 250 triệu đồng

Đạo diễn 'Em chưa 18' bật mí về gấu Mật của 'Móng vuốt'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ