Logo VieZ
|

Money Heist không có phần 6 nhưng sẽ mang đến điều đặc biệt ở 2023?

Ngọc Tâm

|

Money Heist phần 5 đánh dấu sự kết thúc của loạt phim nổi tiếng này nhưng điều đặc biệt vẫn còn nữa.

Money Heist là một loạt phim tội phạm Tây Ban Nha do Álex Pina tạo ra. Loạt phim kể về một nhóm cướp do Giáo sư (Álvaro Morte) cầm đầu - kẻ lần lượt cố gắng thực hiện hai vụ trộm thế kỷ vào xưởng đúc tiền Hoàng gia Tây Ban Nha và Ngân hàng Tây Ban Nha. Khi Giáo sư và nhóm lên kế hoạch cho các vụ trộm, họ phải đối mặt với chính quyền cùng những rủi ro khó lường.

Ảnh - 61ab7e614b83fb001840c499
Ảnh - 61ab7cba4fa1920011a06fcc

Phần đầu tiên được phát hành vào 2/5/2017 và là một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất thời bấy giờ. Money Heist đã ''khơi mào'' cho một hiện tượng trên toàn thế giới với trang phục và mặt nạ đặc trưng. Khi phần 5 của Money Heist đã ra mắt 2 phần thì người hâm mộ loạt phim này hẳn đang mong đợi những cập nhật liên quan đến ''vụ trộm thế kỷ'' thứ 6. Thế nhưng, liệu Money Heist có tiếp tục hay không?

Ảnh - 61ab7cc74b83fb001840c47a

Money Heist sẽ hao mòn và mất đi giá trị vốn có

Liên quan đến phần 6 của Money Heist, vào ngày 31/7/2020, nhà sản xuất đã thông báo kết thúc ở phần 5. Trong một cuộc phỏng vấn của Esquire Middle East, người sáng tạo Álex Pina đã tiết lộ động lực chính đằng sau quyết định kết thúc loạt phim ăn khách này.

StreamON

Logo VieZ

Chúng tôi luôn có nỗi sợ hãi rằng loạt phim sẽ bị hao mòn và mất giá trị vốn có. Chúng tôi luôn nghĩ rằng mình phải dừng lại khi loạt phim vẫn còn ở thời kỳ hoàng kim.

Álex Pina - Money Heist

Sau khi đi đến quyết định kết thúc loạt phim, Pina và các nhà văn khác đã viết lại toàn bộ kịch bản của phần 5 để mang đến một cái kết hoàn hảo cho 33 vụ cướp. "Thực sự rất khó khăn để hoàn thành csi kết nhưng mặt khác, thật hài lòng khi bộ phim có lẽ đang khép lại với mùa hay nhất cho đến nay", Pina chia sẻ.

Pina - người sáng tạo của Money Heist
Pina - người sáng tạo của Money Heist

Pina - ''át chủ bài'' cho Money Heist không thể tiếp tục?

Một lý do khác khiến Money Heist không tiếp tục là cam kết của Pina với loạt phim hành động Tây Ban Nha - Sky Rojo. Đây là tác phẩm đồng sáng tạo với Esther Martínez Lobato. Bộ phim kinh dị đã công bố phần cuối vào tháng 8/2021, và Pina có thể đã tham gia đóng phim Sky Rojo ngay sau khi kết thúc phần 5 của Money Heist. Chính vì thể nếu Money Heist phần 6 ''vắng bóng'' Pina thì là sự nuối tiếc lớn. 

Money Heist sẽ có điều đặc biệt ở 2023
Money Heist sẽ có điều đặc biệt ở 2023

Vào ngày 30/11 năm 2021, Pedro Alonso - người đóng vai Berlin trong phim Money Heist, đã thông báo rằng một loạt phim phụ mô tả câu chuyện nguồn gốc của nhân vật trên màn ảnh đang được thực hiện và dự kiến ​​phát hành vào năm 2023.

Pedro Alonso - người đóng vai Berlin trong phim Money Heist
Pedro Alonso - người đóng vai Berlin trong phim Money Heist
Money Heist phiên bản Hàn
Money Heist phiên bản Hàn

Mặc dù dàn diễn viên của phần spin-off vẫn chưa được công bố, nhưng chúng ta có thể thấy một số gương mặt quen thuộc. Hơn nữa, một bộ phim chuyển thể Hàn Quốc đang được sản xuất và dự kiến ​​sẽ phát hành vào năm 2022. 

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn tin: The Cinemaholic | Nguồn ảnh: Tổng hợp Internet

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ
Siêu Mới