Logo VieZ

Mới "nghiêm túc" mấy bữa, What If…? tập 5 lại muốn "tấu hề" với Party Thor

Duy Long

|

Với 4 tập phát sóng đầy kịch tính khi các sự kiện bất ngờ xảy ra khắp đa vũ trụ thì mới đây hình ảnh về tập 5 What If...? lại khiến fan cười "nắc nẻ" với "bợm nhậu" Thor.

Sau tập 4 của What If… ?, có thể nói rằng đa vũ trụ Marvel không bao giờ ngừng làm khán giả ngạc nhiên, thậm chí là phấn khích. Quả thật, các fan Marvel nhận định dù series chưa đi được nửa chặng đường nhưng đã khiến mọi người hoài nghi, không tin vào những gì họ từng biết từ các phần phim trước của MCU.

moi nghiem tuc may bua what if tap 5 lai muon tau he voi party thor - anh 0
Có vẻ tập 5 lần này sẽ khiến fan Marvel phải ấn tượng theo một cách "hề hước"

Theo nhiều nguồn tin, What If…? tập 5 có thể diễn ra nhẹ nhàng hơn, ít thảm khốc hơn Doctor Strange ở tập 4 vừa qua. Hiện đang có rất nhiều giả thuyết về tập phim sắp tới này, nhưng nhận được đồng thuận nhiều nhất đó là kịch bản biến thể Thor "hài hước" khác với thần sấm trong các bản "live-action" trước đó.

moi nghiem tuc may bua what if tap 5 lai muon tau he voi party thor - anh 0
Sau lần nhìn thấy Thor "ếch" ở Loki, nhiều người tin rằng biến thể ở What If...? lần này sẽ đáng mong đợi hơn

Với tựa đề Party Thor, Thần Sấm chắc chắn sẽ mang lại sự vui nhộn vốn được mong đợi từ lâu, và chắc chắn Party Thor sẽ không giống với anh hùng như Thor mà chúng ta biết và yêu thích. Mặc dù ở dòng thời gian chính, Thor (Chris Hemsworth) đã chinh phục người hâm mộ nhờ sự hài hước quyến rũ của anh ấy, ngay cả khi anh ấy uống rượu đến mức thành "bợm" trong Avengers: Endgame.

moi nghiem tuc may bua what if tap 5 lai muon tau he voi party thor - anh 0
"Party Thor" có khả năng gây ra một hố sâu trong vũ trụ trong tập 5 của 'What If…?'.

Mặc dù Party Thor có vẻ là chỉ là một trải nghiệm tạm thời của anh ấy vì có thể Thor sẽ không ở lại Trái Đấy lâu. Theo nhiều fan hâm mộ, câu hỏi lớn nhất lúc này đó là: "Điều gì sẽ xảy ra nếu Thor bị đày xuống Trái đất nhưng vẫn xứng đáng với chiếc áo choàng  và cây búa của anh ấy?".

moi nghiem tuc may bua what if tap 5 lai muon tau he voi party thor - anh 0
Party Thor hạ cánh ở Las Vegas thay vì thị trấn New Mexico nhỏ bé

Nếu đúng như vậy, có nghĩa Thor vẫn có sức mạnh khi bị đày xuống Trái đất, không giống như trong dòng thời gian chính MCU, và anh ta không bao giờ có cơ hội học được tính khiêm tốn. Hiện tập 5 đang được rất nhiều fan nóng lòng theo dõi, sau quá nhiều sự kiện "kinh khủng" khắp đa vũ trụ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ