Logo VieZ
|

mới nghe nói: Lật xe trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, hiện chưa rõ nguyên nhân

Đình An

|

Nhiều người đã không khỏi ngạc nhiên khi chứng kiến cảnh tượng này.

mới nghe nói: Lật xe trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, hiện chưa rõ nguyên nhân

Thời gian gần đây, liên tiếp nhiều vụ tai nạn giao thông đã diễn ra khiến không ít người cảm thấy lo sợ mỗi khi lưu thông trên đường phố. Thậm chí, có những vụ việc đã gây thiệt hại lớn về tài sản và cả tính mạng. Vừa qua, mạng xã hội bất ngờ xôn xao trước đoạn clip được cho là vụ tai nạn giao thông diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cụ thể, tài khoản social Cáo Nhỏ (@caonho) đã đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô 7 chỗ bị tai nạn giao thông. Theo đoạn clip, chiếc xe bị lật ngửa và phần đầu xe bị móp nặng, phần kính bên hông xe cũng vỡ nát.

Tài khoản này cho biết: "Mình đang đi trên đường Nguyễn Thị Minh Khai thì gặp một chiếc xe ô tô bị tai nạn. Không hiểu vì sao xe lại bị lật ngửa như thế này, không biết trong xe có ai bị thương không nữa. Đi ngang nhìn mà cảm thấy ớn lạnh thật sự".

Đoạn clip được quay vào lúc 6 giờ sáng ngày 14/5/2022 nên vụ tai nạn giao thông có thể đã xảy ra vào rạng sáng. Ngoài ra, xung quanh hiện trường cũng không có nguồn tin nào về nguyên nhân cũng như tình trạng của các nạn nhân trong vụ việc.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Bên dưới phần bình luận, đông đảo cộng đồng mạng đã gửi lời mong ước bình an đến những nạn nhân của vụ tai nạn giao thông:

- Hy vọng không có ai bị thương quá nặng, không biết tai nạn thế nào mà lật ngược cả xe lại thế kia.

- Mình sống gần hiện trường nhưng cũng không biết chuyện gì xảy ra, hy vọng không có chuyện gì xấu xảy ra với nạn nhân.

- Đúng là thứ 6 ngày 13 xui xẻo, hôm qua đến giờ mình đã thấy tận 2 vụ tai nạn giao thông trên đường rồi đó.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ