Logo VieZ

Miss World 2013 tham gia test-thị-lực bằng story của Jungkook BTS

Hồng Ngát|

Rất ít khi hoạt động trên Instagram, nhưng mỗi lần xuất hiện, tài khoản với hơn 46 triệu người theo dõi của Jungkook lại khiến dân tình được một phen chấn động.

Mới đây, Jungkook (BTS) đã khiến cộng đồng mạng được một phen xôn xao khi đăng tải 2 đoạn video lên story Instagram của mình. Đáng chú ý, thay vì để người hâm mộ có thể xem story một cách bình thường, em út nhà BTS lại khiến dân tình phải căng mắt trước những đoạn video được thu nhỏ đến mức gần như không nhìn thấy gì và chỉ nghe thấy "tiếng gió rít từng cơn".

Sau khi được đăng tải, đoạn video của Jungkook đã nhanh chóng trở nên viral trên khắp các nền tảng mạng xã hội trong nước và quốc tế. Thậm chí, ARMY (cộng đồng người hâm mộ BTS) còn coi đây là challenge "test thị lực" mà giọng ca "Still With You" dành cho khán giả.

miss world 2013 tham gia test thi luc bang story cua jungkook bts - anh 0
Đoạn video mà Jungkook đăng tải trên Instagram.
miss world 2013 tham gia test thi luc bang story cua jungkook bts - anh 0
Jungkook (BTS).

Đáng chú ý, dân tình còn phát hiện ra rằng, chủ nhân của chiếc vương miện Miss World 2013 - Megan Young cũng đã tham gia "test thị lực" bằng story trên Instagram của Jungkook. Cụ thể, người đẹp đã đăng tải một video trên tài khoản Tiktok cá nhân với nội dung: "Army trying to figure out what JK is posting" (tạm dịch: "Army đang cố gắng tìm hiểu xem Jungkook đăng tải thứ gì").

Được biết Megan Young là một fan cứng của nhóm nhạc BTS, đặc biệt là em út - Jungkook. Cô đã từng đăng tải nhiều hình ảnh về nhóm nhạc này và không ngần ngại khi thừa nhận mình chính là một ARMY. Thậm chí, cô và những người bạn của mình còn từng tổ chức một bữa tiệc hoành tráng để chào mừng sinh nhật lần thứ 9 của cộng đồng ARMY.

miss world 2013 tham gia test thi luc bang story cua jungkook bts - anh 0
Miss World 2013 - Megan Young.
miss world 2013 tham gia test thi luc bang story cua jungkook bts - anh 0
Megan Young và bạn bè tại bữa tiệc.

Jeon Jung-kook sinh ngày 1/9/1997, thường được biết đến với nghệ danh Jungkook. Jungkook là thành viên trẻ tuổi nhất và là giọng ca chính của nhóm nhạc BTS. Nam thần tượng chọn đầu quân cho công ty Big Hit vì bị thu hút bởi RM (trưởng nhóm BTS). Sau này, anh ra mắt cùng BTS, trở thành 1 trong những thành viên nổi bật.

Megan Young tên đầy đủ là Megan Lynne Young, sinh ngày 27 tháng 2 năm 1990 tại Alexandria, bang Virginia, Hoa Kỳ. Cô là một diễn viên, người mẫu quốc tịch Philippines. Năm 2013, cô đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss World - một trong những đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Megan Young cũng là người đẹp Philippines đầu tiên đạt được danh hiệu này.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ