Logo VieZ

'Chiến thần thả thính' Jungkook (BTS) đã trở lại!

Tuấn Hà|

Jungkook tiếp tục khiến fan "xỉu up xỉu down" với những câu nói ngọt ngào.

Chuyện rằng trước khi đi ngủ, Jungkook thông báo sẽ dành hẳn 30 phút để trả lời câu hỏi của các fan trên Instagram. Dĩ nhiên ARMY không thể bỏ lỡ cơ hội này và đã liên tục gửi tin nhắn cho nam ca sĩ. Không khiến fan thất vọng, "chiến thần thả thính" đã tung hết công lực trước lúc đi ngủ dù gặp phải trục trặc kỹ thuật khi liên tục bị Instagram xóa mất story. 

chien than tha thinh jungkook bts da tro lai - anh 0

Trong khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng nam ca sĩ cũng kịp trả lời khá nhiều câu hỏi của fan và không quên rắc ngập "thính" trong đó. Khi một bạn fan đặt câu hỏi Jungkook đang làm gì, anh chàng lập tức đáp: "Anh đang nghĩ về em nè". Thế có liu xiu không cơ chứ! 

chien than tha thinh jungkook bts da tro lai - anh 0
Nước đi không ai ngờ của Jungkook: "Anh đang nghĩ về em nè".

Tiếp đó, một tài khoản khác đổ lỗi cho anh chàng về việc cô không thể tìm được người yêu vì Jungkook khiến tiêu chuẩn của họ ngày một cao hơn: "Anh tốt như vậy làm em không tìm được người yêu đây. Anh có chịu trách nhiệm không?". Đáp lại, thành viên BTS cười trừ: "Anh cũng chịu thôi, xin lỗi em nha". Đúng là không yêu xin đừng đẹp trai, tài giỏi và hay "thả thính" mà.

chien than tha thinh jungkook bts da tro lai - anh 0

Vì liên tục gặp trục trặc với Instagram nên sau đó Jungkook phải tạm biệt mọi người trong tiếc nuối. Tuy vậy anh cũng kịp để lại hẳn 34 story đáng yêu dành tặng các fan. Dù "thả thính" đỉnh cao lấy lòng fan đó nhưng nam ca sĩ cũng không ngại tranh giành khi có tài khoản tuyên bố Jimin và V thuộc về mình. Thôi được rồi, của anh tất!

Jeon Jung-kook sinh ngày 1/9/1997,thường được biết đến với nghệ danh Jungkook. Anh là một nam ca sĩ và nhạc sĩ người Hàn Quốc. Jungkook là thành viên trẻ tuổi nhất và là giọng ca chính của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ