Logo VieZ

Miss Universe 2022 sẽ được tổ chức tại...

Chiến Quốc|

Vừa qua có tin đồn rằng, cuộc thi sắc đẹp lớn nhất nhì hành tinh Miss Universe sẽ được tổ chức ở 1 quốc gia khu vực Mỹ Latin.

Mới đây trên story instagram của mình, Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu đã trả lời lại câu hỏi của một fan và vô tình gợi ý về địa điểm đăng cai cuộc thi Miss Universe 2022. Cụ thể fan đã hỏi: "Bạn có biết quốc gia nào sẽ đăng cai Miss Universe năm nay không?". Ngay sau đó nàng rắn đã trả lời lại trên story rằng: "Có đấy nhưng chưa có tin nào là chính thống cả và như bạn chúng tôi cũng đang chờ đợi nó. Nhưng lần thảo luận gần nhất là nó sẽ diễn ra trên một hòn đảo xinh đẹp ở Thái Bình Dương".

miss universe 2022 se duoc to chuc tai - anh 0
Chiếc story khiến dân tình bàn tán không ngừng của nàng rắn.
miss universe 2022 se duoc to chuc tai - anh 0
Nàng rắn hé lộ địa điểm gần nhất là một hòn đảo xinh đẹp nằm ở Thái Bình Dương.

Hiện các fan sắc đẹp trên toàn cầu đang bàn tán xôn xao về quốc gia nào sẽ được chọn mặt gửi vàng. Nhiều fan khoanh vùng và chỉ điểm ba nước có khả năng đăng cai cao nhất đó là Puerto Rico, Cộng hòa Dominica và Costa Rica. 

miss universe 2022 se duoc to chuc tai - anh 0
Miss Universe 2021 được Israel đăng cai và diễn ra tại sân vận động mái vòm Universe ở thành phố Eilat.
miss universe 2022 se duoc to chuc tai - anh 0
Do ảnh hưởng của dịch COVID nên quy mô sân khấu có phần không bằng những năm trước dịch.

Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) là cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn thứ hai trên thế giới, có mức độ hấp dẫn và khốc liệt nhất hành tinh. Cuộc thi lần đầu được tổ chức vào năm 1952 do công ty quần áo Pacific Mills ở California sáng lập. Trước đây bản quyền cuộc thi thuộc về Kayser-Roth, sau đó là của Tập đoàn Gulf và Western trước khi nhường lại cho cựu tổng thống Mỹ Donald Trump vào năm 1996. Đến năm 2015, cuộc thi này thuộc về WME/IMG. Cuộc thi được tổ chức bởi Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe Organization). Cùng với Hoa hậu Thế giới (Miss World), Hoa hậu Quốc tế (Miss International) và Hoa hậu Trái Đất (Miss Earth), Hoa hậu Hoàn vũ là một trong bốn cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh, gọi chung là Tứ đại Hoa hậu (Big 4). Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ hiện tại là Harnaaz Sandhu đến từ Ấn Độ, đăng quang vào ngày 13 tháng 12 năm 2021 tại Eilat, Israel.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ