Tân Miss Grand Ghana 2023: Hóa ra là ‘người quen’

Jimmy Pacharada Fusuamakawa chính thức trở thành Miss Grand Ghana 2023. Cô sẽ sang Việt Nam tham dự Miss Grand International 2023 tổ chức vào tháng 10.

Người đẹp năm nay 28 tuổi, cao 1m7, sở hữu body nóng bỏng, làn da nâu khoẻ khoắn. Người đẹp là con lai ba dòng máu: Thái Lan, Ghana và Campuchia. 

tan miss grand ghana 2023 hoa ra la nguoi quen - anh 0
Jimmy Pacharada Fusuamakawa được bổ nhiệm thành Hoa hậu Hòa bình Ghana 2023.

Trước đó, tổ chức Miss Grand Ghana cho biết họ sẽ lựa chọn đại diện tham dự Miss Grand International 2023 bằng hình thức bổ nhiệm. Nhiều khán giả đã ngay lập tức gọi tên Jimmy Pacharada Fusuamakawa cho vị trí này.

Bởi lẽ, cô vừa gây ấn tượng với các fan sắc đẹp tại cuộc thi Miss Grand Thailand vừa kết thúc gần đây. Tại cuộc thi, Jimmy Pacharada Fusuamakawa đại diện cho tỉnh Krabi. Cô là một trong những thí sinh gây chú ý nhờ vẻ ngoài cá tính.

tan miss grand ghana 2023 hoa ra la nguoi quen - anh 0
Suốt hành trình chinh chiến, nàng hậu luôn có những phần thể hiện mãn nhãn và vô cùng xuất sắc.

Chung cuộc, nàng hậu lọt vào top 20 cùng giải thưởng “Best Introduction”. Suốt hành trình chinh chiến, nàng hậu luôn có những phần thể hiện mãn nhãn và vô cùng xuất sắc.

tan miss grand ghana 2023 hoa ra la nguoi quen - anh 0
Vì là con lai ba dòng máu: Thái Lan, Ghana và Campuchia nên người đẹp được khán giả mong chờ sẽ có cơ hội đến với Miss Grand International 2023.

Nhan sắc gây thất vọng của Miss Universe Croatia 2023

Con gái Miss International 1979 được dự đoán đăng quang MU Philippines

Á hậu Hoàn vũ Philippines Michele Gumabao tranh tài tại SEA Games 32

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ