Miss International hết thời?

Từ tất cả những bất cập hiện nay của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế, khán giả cho rằng Miss International hết thời.

Mới đây, khiến fan sắc đẹp "ngã ngửa" khi phát hiện Miss International 2019 - Bint Sireethorn Leearamwat khi bất ngờ xóa bỏ danh hiệu trên trang cá nhân, trong khi nàng hậu chỉ vừa hết nhiệm kỳ được tròn 3 tháng.

miss international het thoi - anh 0
miss international het thoi - anh 0

Đây là một trong những trường hợp hiếm hoi vì trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Quốc tế rất hiếm khi có trường hợp nàng hậu vừa kết thúc đương nhiệm đã xóa danh hiệu trên trang cá nhân. Điều này ngay lập tức làm dấy lên tin đồn giữa cựu hoa hậu người Thái Lan và tổ chức Miss International đang có xung đột, dẫn đến người đẹp đã thực hiện hành động này. 

miss international het thoi - anh 0

Chưa dừng lại ở đó, khán giả cho rằng cuộc thi Miss International hiện tại đã không còn xứng đáng ở vị trí top 3 các cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới. Bằng hàng loạt các lý do dưới đây, quả thật không sai khi nói rằng Miss International hiện tại đã hết thời.

Từ việc đương kim Miss International người Đức "mất hút" sau đăng quang. Mặc dù vẫn có vài chuyến công du nhưng tên tuổi và hình ảnh của cô nàng vẫn không bật lên được so với những nàng hậu khác trong big 6.

miss international het thoi - anh 0

Bên cạnh đó, điều này có thể thấy rõ qua nhiệm kỳ của Bint Sireethorn, cô có tận 3 năm đương nhiệm nhưng hoàn toàn mờ nhạt với các dự án nhân ái. Hầu hết thời gian, Hoa hậu Quốc tế 2019 chỉ hoạt động sôi nổi tại Thái Lan. 

Chưa kể đến, sau khi đăng quang, Bint không có bước tiến dài như những hoa hậu ở các đấu trường khác. 

miss international het thoi - anh 0

Song, sự mập mờ và thiếu minh bạch trong kết quả các mùa thi Miss International cũng khiến khán giả đặt nhiều nghi vấn. Khán giả cho rằng, kết quả cuộc thi không xứng với năng lực và trình độ của các cô gái, kể cả những cô không đạt thứ hạng hay những cô đạt thứ hạng cao cho cuộc thi.

miss international het thoi - anh 0
miss international het thoi - anh 0

Nhìn chung, sứ mệnh của Hoa hậu Quốc tế tập trung trong việc quảng bá du lịch và phát triển kinh tế đất nước Nhật Bản. Chưa có nhiều giá trị và lợi ích cho thế giới để xứng tầm với danh xưng một hoa hậu Quốc tế.

miss international het thoi - anh 0

Hoa hậu Quốc tế, tên chính thức: Cuộc thi Sắc đẹp Quốc tế, là cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn thứ ba trên thế giới về tuổi đời sau Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Thế giới. Cuộc thi này được tổ chức đầu tiên tại Long Beach, California, Hoa Kỳ vào năm 1960 sau khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ rời khỏi Miami Beach, Florida.

Miss Universe không cho phép Á hậu đi thi Quốc tế

Khán giả ngám ngẩm với những quy định mới của tổ chức Miss Universe.

"Gà cưng" Nawat đến Việt Nam nhưng phản ứng khán giả lại... "kỳ kỳ"

Hoa hậu của các Hoa hậu xác nhận sẽ có chuyến công du đến Việt Nam trong thời gian tới.

Toàn cảnh: "Góc khuất" của việc Thảo Nhi Lê mất suất thi Miss Universe

Phía tổ chức Miss Universe Vietnam vừa xác nhận suất thi Miss Universe 2023 năm nay không thuộc về Á hậu Thảo Nhi Lê.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ