Miss Grand Vietnam gửi lời nhắn nhủ đến Miss Peace Vietnam

Tranh chấp tên gọi đã kết thúc, mỗi cuộc thi sẽ tạo ra giá trị của riêng mình.

Sau những tranh chấp tên gọi cuộc thi, Miss Peace Vietnam 2022 hiện không còn sử dụng tên gọi "Hoa hậu Hòa bình Việt Nam".  Sự thay đổi này diễn ra trước thềm đêm chung kết. Theo đó, công ty Minh Khang chỉ sử dụng tên cuộc thi là Miss Peace Vietnam 2022, không kèm tên gọi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, với lý do "tránh việc tranh chấp về tên gọi".

Việc thay đổi tên cuộc thi của Miss Peace Vietnam 2022 đồng nghĩa Công ty Sen Vàng - đơn vị tổ chức Miss Grand Vietnam 2022 tiếp tục giữ tên tiếng Việt "Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022" như lâu nay thường gọi. Trước sự "rút lui" này của công ty Minh Khang, phía Sen Vàng đã đăng tải một bài viết khẳng định vị thế của mình tại đấu trường sắc đẹp trong nước. 

miss grand vietnam gui loi nhan nhu den miss peace vietnam - anh 0
Tạm dịch: Chúng tôi là một và duy nhất. "We are grand the 1 and only" là câu nói thương hiệu của Miss Grand. 
miss grand vietnam gui loi nhan nhu den miss peace vietnam - anh 0
Miss Grand Vietnam nhằm tìm kiếm đại diện Việt Nam nối tiếp Thùy Tiên dự thi Miss Grand International.

Trước đó, cả 2 công ty Minh Khang và Sen Vàng từng có thời gian dài tranh chấp tên cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam. Hai cuộc thi với tiêu chí, mục đích, nội dung, quy mô hoàn toàn khác biệt. Song, do trùng lặp tên gọi bằng tiếng Việt, hai đơn vị từng xảy ra mâu thuẫn. Giờ đây, mẫu thuẫn này đã được giải quyết, mỗi cuộc thi sẽ có con đường riêng, đạt được thành công riêng. 

miss grand vietnam gui loi nhan nhu den miss peace vietnam - anh 0
Miss Peace Việt Nam 2022. 
miss grand vietnam gui loi nhan nhu den miss peace vietnam - anh 0

Miss Peace Vietnam 2022 - Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam được thực hiện bởi công ty Minh Khang. Cuộc thi diễn ra xuyên suốt từ tháng 5 đến tháng 10/2022 dành cho tất cả các thí sinh mang quốc tịch Việt Nam trong và ngoài nước. Đại sứ Miss Peace Vietnam là Hoa hậu H'Hen Niê.  

OMG: Miss Peace Vietnam đổi tên?

Ông Nawat chia sẻ về mức cát-xê lịch sử của Hoa hậu Hòa Bình Thái Lan 2022 - Engfa Waraha

Chế Nguyễn Quỳnh Châu đang chứng minh bản lĩnh thế nào tại Miss Grand Vietnam 2022?

Chia sẻ