Logo VieZ

OMG: Miss Peace Vietnam đổi tên?

Huỳnh|
Nghe Audio00:00

Cuộc tranh chấp tên gọi giữa 2 công ty Sen Vàng và công ty Minh Khang đã đi đến hồi kết.

Sau thời gian tranh chấp tên gọi "Hoa hậu Hòa bình Việt Nam", đến nay Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Khang đã chính thức gửi Tờ trình lên Cơ quan chức năng, đề nghị được thay đổi tên gọi cuộc thi thành Miss Peace Vietnam, không kèm tên Hoa hậu Hòa bình Việt Nam. 

Động thái này như một lời khẳng định, cuộc thi Miss Peace Vietnam sẽ không sử dụng tên gọi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam trong thời gian tới. Điều này đồng nghĩa, cuộc tranh chấp tên gọi giữa 2  công ty Sen Vàng và công ty Minh Khang đã đi đến hồi kết. 

omg miss peace vietnam doi ten - anh 0
Công văn của UBND TP. Đà Nẵng.
omg miss peace vietnam doi ten - anh 0
Tờ trình UBND TP.Đà Nẵng về việc thay đổi tên cuộc thi của Sở VH-TT TP.Đà Nẵng.

Công ty Sen Vàng - đơn vị tổ chức Miss Grand Vietnam 2022 sẽ tiếp tục được giữ tên cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 như bấy lâu nay. Và năm sau, đơn vị này cũng sẽ đăng cai tổ chức Miss Grand International 2023 - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 tại Việt Nam.

omg miss peace vietnam doi ten - anh 0

Trước đó, ngày 6/9, Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đăng tải quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Khang Việt Nam (Công ty Minh Khang Việt Nam) với mức phạt là 55 triệu đồng. Vi phạm của đơn vị này được chỉ rõ là "Tổ chức thi người đẹp mà không có văn bản chấp thuận". 

Cụ thể, từ ngày 31/7 đến 2/8, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Khang tổ chức vòng sơ tuyển Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam-Miss Peace 2022 tại tòa nhà thuộc Quận 3 nhưng không xin phép.

omg miss peace vietnam doi ten - anh 0
omg miss peace vietnam doi ten - anh 0

Miss Peace Vietnam 2022 - Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam được thực hiện bởi công ty Minh Khang. Cuộc thi diễn ra xuyên suốt từ tháng 5 đến tháng 10/2022 dành cho tất cả các thí sinh mang quốc tịch Việt Nam trong và ngoài nước. Đại sứ Miss Peace Vietnam là Hoa hậu H'Hen Niê. 

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ