"Miss Doraemon, Miss 43 tín chỉ,... nhiều tên đáng yêu nhưng tôi chỉ thích gọi mình là Kim Duyên"

Kim Duyên chia sẻ thế nào trước câu hỏi "Nếu được chọn 1 trong số những biệt danh mà mình thích nhất?"

Mặc dù trở về Việt Nam với danh hiệu Á hậu 2 Miss Supranational 2022 nhưng Kim Duyên vẫn nhận về không ít ý kiến trái chiều từ dư luận. Với những sự cố trước đó, Kim Duyên trở thành một trong những Á Hậu bị antifan gán ghép cho nhiều biệt danh nhất như: Miss Doraemon, Miss 43 tín chỉ, Miss more nghiêng về about myself,...

Trước những lỗi sai của mình, Kim Duyên không ngại đối diện. Thậm chí, Á hậu 2 Miss Supranational còn thẳng thắn nhìn nhận sai lầm của bản thân và thường xuyên nhắc về những biệt danh này như một cách để kiểm điểm bản thân. 

picture

Kim Duyên trở thành một trong những Á Hậu bị antifan gán ghép cho nhiều biệt danh nhất.

Á hậu Kim Duyên 

Hoa Hậu

Logo VieZ

Mới đây trong buổi gặp gỡ giữa chúng tôi và Kim Duyên, khi được hỏi, nếu được chọn 1 trong số những biệt danh mà mình thích nhất, Kim Duyên đã chia sẻ: 

"Nói thật, Duyên rất thích mọi người nhớ đến mình và gọi mình là Kim Duyên. Tất cả biệt danh đều mang cho Duyên 1 câu chuyện có thể vui hoặc cũng có thể là sự vấp ngã của Duyên. Tuy nhiên, nhờ tất cả điều này đã tạo nên một Kim Duyên bản lĩnh, tự tin như bây giờ. Cám ơn tình cảm mọi người dành cho mình. Thật sự mọi người đặt cho mình nhiều cái tên rất đáng yêu nhưng mình chỉ thích cái tên Kim Duyên nhất thôi".

picture

"Miss Doraemon, Miss 43 tín chỉ,... nhiều tên đáng yêu nhưng tôi chỉ thích gọi mình là Kim Duyên"

Á hậu Kim Duyên 

Hoa Hậu

Logo VieZ

Chia sẻ về việc thường xuyên nhắc về các biệt danh Doraemon, Kim Duyên khẳng định không hề có ý dằn mặt như mọi người nghĩ. Thậm chí, cô còn thấy người hâm mộ rất bao dung khi mang rất nhiều quà liên quan đến Doraemon tặng mình để làm dấu ấn. Người đẹp Cần Thơ cho biết, mỗi lần nhìn thấy quà của mọi người lại cảm thấy hạnh phúc vì được sống trong tình yêu thương.

miss doraemon miss 43 tin chi nhieu ten dang yeu nhung toi chi thich goi minh la kim duyen - anh 0

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sinh ngày 19/10/1996 là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cô cũng là đại diện Việt Nam lọt Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ 2021 và xuất sắc dành vương miện Á hậu 2 tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Bỏ qua gian lận học vấn đi, giọng hát thật của Kim Duyên có ở đây này!

Lùm xùm chuyện bị buộc thôi học thay vì bảo lưu kết quả, Kim Duyên: "Tôi không nói về việc này nữa"

Mâu Thủy khoe ảnh được cầu hôn: Phản ứng OMG từ Kim Duyên, Khánh Vân, Hương Ly thế này thì không thể sai được

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ