‘Miss Cosmo’ 2023 là cuộc thi sắc đẹp cuối cùng của Cao Thiên Trang

Chung kết "Miss Cosmo Vietnam" 2023 đã khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Bùi Thị Xuân Hạnh và á hậu 1 thuộc về Hoàng Thị Nhung.

Việc thí sinh Cao Thiên Trang trượt khỏi top 2 đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bởi trước đó, người đẹp sinh năm 1993 được đánh giá cao khi sở hữu sắc vóc nóng bỏng, kỹ năng trình diễn dày dặn khi có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực người mẫu.

Sau cuộc thi, Cao Thiên Trang đã có những chia sẻ với Thanh Niên về kết quả tại Miss Cosmo Vietnam 2023. Nữ người mẫu cho biết cô thấy mọi thứ diễn ra trọn vẹn, bản thân cũng hoàn thành được tất cả những gì mình muốn làm. Người đẹp nói kết quả chung cuộc là điều cô không ngờ tới nhưng không hối tiếc vì đã tận hưởng được mọi thứ. Cao Thiên Trang nói cũng đã chuẩn bị tâm lý cho kết quả xấu nhất.

miss cosmo 2023 la cuoc thi sac dep cuoi cung cua cao thien trang - anh 0
Cao Thiên Trang nói cũng đã chuẩn bị tâm lý cho kết quả xấu nhất.

"Nếu mình có nhiều thất vọng là bởi vì mình đặt kỳ vọng quá cao. Kỳ vọng của tôi ở hành trình này là chứng tỏ được Cao Thiên Trang là một cô gái 'made, not born', có nghĩa là không sinh ra hoàn thiện, nhưng ngày mai sẽ tốt hơn hôm nay, hoàn thiện mỗi ngày. Với tôi đó là điều quan trọng nhất. Nhiều người đánh giá cao về phần thi ứng xử của tôi nhưng tôi nghĩ ban giám khảo cân nhắc nhiều thứ, bên cạnh câu hỏi ứng xử còn có những tiêu chí khác", cô chia sẻ.

Cao Thiên Trang hài lòng vì hành trình của mình tại Miss Cosmo Vietnam 2023 đã trọn vẹn. Cô gửi lời chúc mừng trước chiến thắng của Xuân Hạnh và Hoàng Thị Nhung. Đồng thời nhắn nhủ: "Tôi hy vọng top 2 sẽ chứng minh được là các bạn thật sự xứng đáng với vị trí này".

Khi nhắc về tân hoa hậu, Cao Thiên Trang cho rằng với hành trình từ cô "mọt sách" đến hiện tại, Xuân Hạnh hoàn toàn xứng đáng với vị trí cao nhất. Về phía mình, nữ người mẫu cho biết bản thân có 12 năm làm nghề nhưng cũng có lúc cô dừng lại, không chứng tỏ mình trong hoạt động nghệ thuật. "Nhưng khi đến đây, được chứng tỏ bản thân một lần nữa thì tôi tin rằng khán giả theo dõi sẽ là giám khảo công tâm nhất cho mình", cô nói.

Nữ người mẫu sinh năm 1993 khẳng định đây cũng là cuộc thi nhan sắc cuối cùng của mình. Cô tự tin bản thân đã tạo được vị trí cho mình, dù được định danh là người đẹp, hoa hậu hay người mẫu thì cái tên Cao Thiên Trang vẫn được khán giả nhận ra.

miss cosmo 2023 la cuoc thi sac dep cuoi cung cua cao thien trang - anh 0
Cao Thiên Trang khẳng định đây cũng là cuộc thi nhan sắc cuối cùng của mình.

Người đẹp chia sẻ: "Mọi người nghĩ rằng sau cuộc thi, tôi sẽ tận dụng sức hút của mình để làm nhiều thứ như hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ hơn hoặc kinh doanh. Nhưng tôi nghĩ quan trọng là mình phải có hướng đi đúng đắn, đúng với những giá trị mà mình mong muốn mới là cách tốt nhất".

Về phía giám khảo, khi được hỏi về việc Ngô Bảo Ngọc hay Cao Thiên Trang trượt top 2, MC Quỳnh Hoa cho rằng đây là những thí sinh có kinh nghiệm sân khấu. Tuy nhiên với chủ đề năm nay, nữ giám khảo nhận xét sự thay đổi của hai người đẹp này chưa rõ nét so với Xuân Hạnh.

"Chúng tôi muốn tìm gương mặt có sự nổi trội khiến mình bất ngờ. Qua quá trình theo dõi, tôi thấy Xuân Hạnh có tư duy tốt và ứng xử khéo. Điều tôi thích nhất là bạn làm mọi điều một cách chân thành, không hề có sự giả dối nào", giám khảo Quỳnh Hoa chia sẻ.

Trong khi đó, đạo diễn Kaity Uyên cũng nằm trong hội đồng ban giám khảo phản hồi về việc Cao Thiên Trang, Ngô Bảo Ngọc không giành chiến thắng dù được đánh giá cao: "Đó là quyết định của ban giám khảo dựa trên việc chấm điểm thí sinh từ đầu cuộc thi đến hiện tại".

Vừa đăng quang, ‘Miss Cosmo Vietnam’ Bùi Thị Xuân Hạnh đã phải xin lỗi

Cao Thiên Trang 'phá dớp' sau tập 5 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam'

Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam - tập 3: Cao Thiên Trang 'thét ra lửa'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ