Cao Thiên Trang 'phá dớp' sau tập 5 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam'

Được đánh giá là “Dark Horse” của "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" 2023, nhưng sau 5 tập Truyền hình thực tế, Cao Thiên Trang vẫn “trắng tay”.

Trong tập 2, vượt qua loạt đối thủ nặng ký và ghi danh vào top 2 của thử thách ứng xử, Cao Thiên Trang vẫn phải ngậm ngùi về nhì trước thí sinh Phan Lê Hoàng An - cô gái có IELTS 8.0.

cao thien trang pha dop sau tap 5 toi la hoa hau hoan vu viet nam - anh 0
Cao Thiên Trang thua Phan Lê Hoàng An ở tập 2.

Trong các tập tiếp theo, đặc biệt là sau tập 4, khán giả bị thuyết phục bởi khả năng lãnh đạo tốt của Cao Thiên Trang cùng nguồn năng lượng nhiệt huyết mà cô mang đến. 

cao thien trang pha dop sau tap 5 toi la hoa hau hoan vu viet nam - anh 0
 Tuy nhiên, tập 4 công bố chiến thắng chung thuộc về tất cả các thí sinh nên nữ người mẫu vẫn trắng tay.

Tập 2 là Phan Lê Hoàng An chiến thắng, tập 3 là thí sinh Bùi Thị Xuân Hạnh chiến thắng, tập 4 lại là một chiến thắng chung. Mặc dù vậy, qua tập 5, chiến thắng vẫn "từ chối" Cao Thiên Trang khi cô không may mắn gặp vấn đề sức khỏe dẫn đến vắng mặt ở một số thử thách. Với biểu hiện xuất sắc, chiến thắng tập 5 là thí sinh Vũ Thúy Quỳnh. 

Chờ đợi mòn mỏi sau 5 tập phát sóng của Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ, Cao Thiên Trang đã có chiến thắng đầu tiên. 

cao thien trang pha dop sau tap 5 toi la hoa hau hoan vu viet nam - anh 0
 Trong tập 6 với chủ đề "Cosmo Pride - Lòng ái quốc", Cao Thiên Trang đã có biểu hiện xuất sắc trong thử thách chọn đội và có ngay tấm vé bước vào vòng thử thách Casting vai trò thực hiện iTVC về trà.

Vẫn là một Cao Thiên Trang với khả năng lãnh đạo tốt, đã hướng dẫn các thành viên trong đội bao gồm: Ngô Bảo Ngọc, Đậu Hải Minh Anh và Nguyễn Thanh Thanh tạo nên một sản phẩm iTVC độc đáo và mới lạ. Đặc biệt, cách xử lý thông điệp thông minh, chèn cảnh để lột tả ý đồ thương hiệu tốt đã giúp đội của cô giành chiến thắng.  

Bằng kinh nghiệm, vốn kiến thức trau dồi và khả năng lãnh đạo, dẫn dắt tốt, Cao Thiên Trang đã chính thức có được chiến thắng cá nhân đầu tiên sau 6 tập Truyền hình thực tế. 

cao thien trang pha dop sau tap 5 toi la hoa hau hoan vu viet nam - anh 0
 Biểu hiện của nữ người mẫu trong tập này thuyết phục Giám khảo và cả những đối thủ sắc đẹp đang chinh chiến cùng với cô.

Với kết quả này, Cao Thiên Trang đã được gọi tên vào vị trí người chiến thắng tập 6 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và được hưởng các đặc quyền: Nhân ba điểm bình chọn trong 48 giờ trên cổng bình chọn và tương tác của Eventista; Trang cá nhân trên cổng bình chọn và tương tác của Eventista có huy hiệu riêng dành cho người chiến thắng tập. Đây là đặc quyền giúp điểm bứt phá rất nhanh. Đặc biệt với format điểm bình chọn từ đầu sẽ quy đổi đóng góp vào hệ thống điểm chung, nên các thí sinh nên tận dụng các đặc quyền để tăng điểm nhanh chóng.

cao thien trang pha dop sau tap 5 toi la hoa hau hoan vu viet nam - anh 0
 Theo dõi hành trình của của Cao Thiên Trang sau 6 tập thi, với đa dạng các thử thách khai thác nhiều khía cạnh của thí sinh, khán giả đã có cái nhìn chân thực, rõ nét hơn về cô gái này.

‘Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam’ loại tiếp 5 thí sinh bằng viral clip

Top 50 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' quảng bá mì Quảng, đuông dừa

Vũ Thúy Quỳnh thắng tập 5 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ' nhờ gặp sở trường

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ