MisThy tiết lộ từng "crush" nữ chính MV của Jack

Làm video reaction MV mới của Jack nhưng mọi sự chú ý của MisThy lại đổ dồn vào Bâu Krysie - hot girl sinh năm 2000 diễn xuất trong "Laylalay".

Ngày 19/4, MisThy chính thức hoạt động trở lại trên kênh Youtube gần 6 triệu lượt đăng ký sau thời gian gặp sự cố về bản quyền. Video mà nữ streamer lựa chọn cho màn tái xuất của mình là reaction MV đang giữ Top 1 Trending Youtube - Laylalay (Jack).

mis thy tiet lo tung crush nu chinh mv cua jack - anh 0
Kênh Youtube chính thức của MisThy đã hoạt động trở lại.

Ngay từ đầu video, cô bất ngờ tiết lộ đã từng có thời gian rất thích nữ chính trong MV Laylalay - Bâu Krysie. Khi đó, MisThy thường xuyên vào thả tim ảnh của Bâu và có lần được "crush" đáp lại.

Suốt video reaction, nữ streamer liên tục tỏ ra phấn khích ở những cảnh Bâu Krysie xuất hiện. Cô không ngừng khen nữ chính MV xinh xắn, còn bức xúc trước cảnh nữ chính bị đám người xấu làm hại... Thậm chí, MisThy thừa nhận rất ghen tỵ với Jack vì có những khoảnh khắc tình cảm cùng "crush cũ" của mình.

Bâu Krysie là hot girl sinh năm 2000 với hơn 444.000 lượt follow trên Instagram. Trước khi tham gia diễn xuất trong Laylalay, cô đã là gương mặt nổi tiếng với các bạn trẻ.

mis thy tiet lo tung crush nu chinh mv cua jack - anh 0
Bâu Krysie

Linh Ngọc Đàm tiết lộ ấn tượng lần đầu tiên gặp MisThy

MisThy hé lộ tình trạng yêu đương của Linh Ngọc Đàm

MisThy livestream 2 tiếng cùng Thanh Tâm "Trứng Rán"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ