MisThy hé lộ tình trạng yêu đương của Linh Ngọc Đàm

Nữ streamer MisThy đã không ngại ngần hé lộ tình trạng quan hệ của bạn thân trong vlog bói bài Tarot đầu năm.

Linh Ngọc Đàm và MisThy chính xác đang là 2 cái tên đình đám nhất trong số vô vàn streamer nữ tại Việt Nam. Đôi bạn thân này nổi tiếng không chỉ bởi nhan sắc, tài năng mà còn có sức ảnh hưởng cực lớn đến giới trẻ, đặc biệt là qua MXH. Và tất nhiên khi đã là bạn thân thì cũng biết rất nhiều chuyện riêng tư về tình cảm của nhau. Thế nên trong vlog bói bài Tarot mới đây thì MisThy đã khiến Linh Ngọc Đàm chỉ biết cười trừ khi khai ra toàn bộ chuyện tình cảm của "Đàm tổng".

Ngoài những câu hỏi về sự nghiệp cũng như các dự định trong tương lai thì Linh Ngọc Đàm cũng đã hỏi thêm về chuyện tình cảm và đã được giải đáp sau khi chọn những lá bài khá chi tiết.

mis thy he lo tinh trang yeu duong cua linh ngoc dam - anh 0

Cụ thể, với câu hỏi: "Đường tình duyên trong 3 tháng tới sẽ ra sao?", câu trả lời mà người bói bài đưa ra là đang hơi chán và cần đi đâu đó để làm tươi mới hơn. Ngoài ra, Linh Ngọc Đàm cũng đang mắc kẹt trong một mối quan hệ hiện tại mà có muốn cũng chưa thể dứt ra. Lúc này, MisThy đã không giấu nổi sự ngạc nhiên và những hành động đầy phấn khích của cô đã ngầm xác nhận những điều này hoàn toàn đúng.

mis thy he lo tinh trang yeu duong cua linh ngoc dam - anh 0
MisThy vô cùng ngạc nhiên khi người bói bài nói chính xác hoàn toàn về tình trạng yêu đương của bạn thân.

Ngay sau đó, Linh Ngọc Đàm tiếp tục hỏi về việc có quay lại với người yêu cũ hay không. Nữ streamer liền nhận được câu trả lời là chưa hẳn nhưng sẽ có kết nối lại và đây vẫn là mối quan hệ mập mờ. Đến đây thì MisThy xác nhận rằng: "Không khác một cái gì luôn đó mọi người." Còn khán giả chắc hẳn cũng biết người đang nói đến chính là Duy (hay còn được gọi với nickname Bụt).

mis thy he lo tinh trang yeu duong cua linh ngoc dam - anh 0
Toàn bộ biểu cảm của đôi bạn streamer đã ngầm xác nhận tính xác thực về thông tin mà người bói bài đưa ra.

Chẳng những vậy, Linh Ngọc Đàm còn gọi điện cho Bụt và dụ dỗ anh chàng cùng câu hỏi "Có quay lại với người yêu cũ hay không?". Đây cũng là câu hỏi mà Linh Ngọc Đàm quan tâm nhất nhưng cuối cùng Bụt đã từ chối ngay sau đó.

mis thy he lo tinh trang yeu duong cua linh ngoc dam - anh 0
Linh Ngọc Đàm đã không ít lần dụ dỗ Bụt nhưng có vẻ anh chàng này không dễ bị lay động.

Quỳnh Anh Shyn, Linh Ngọc Đàm và MisThy thay bao nhiêu kiểu tóc trong 1 năm?

Khả năng hội hoạ ít người biết của Huyme, MisThy và dàn Influencer

Linh Ngọc Đàm lên tiếng chuyện Tùng - Trâm: Mình nhìn thấy những thứ quá đáng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ