MisThy thừa nhận còn tình cảm với Linh Ngọc Đàm

Trước những câu hỏi từ Linh Ngọc Đàm, MisThy đã có nhiều tiết lộ về chuyện tình cảm của bản thân hiện tại.

10 Sự Thật nằm trong top những series được yêu thích nhất trên kênh Youtube Linh Ngọc Đàm. Mỗi số có một khách mời và người này phải trả lời 10 câu hỏi được soạn bởi ekip Linh Ngọc Đàm. Trong tập mới nhất ngày 6/5, MisThy chính là nhân vật được lựa chọn.

mis thy thua nhan con tinh cam voi linh ngoc dam - anh 0
Là bạn thân nên MisThy và Linh Ngọc Đàm thường xuất hiện trong các video của nhau.

Ngay từ câu đầu tiên, Linh Ngọc Đàm đột nhiên hỏi MisThy có còn tình cảm với mình không và bắt đối phương phải trả lời ngay. Trước câu hỏi bất ngờ từ Linh, MisThy thừa nhận: "Luôn luôn là còn". Nữ streamer khẳng định thêm: "Tất cả mọi người đều biết mình vẫn thích Linh". Đoạn hội thoại này được người hâm mộ quan tâm bởi MisThy và Linh Ngọc Đàm từng bị đồn đoán là cùng trong một mối quan hệ tình cảm. 

Trong video, Linh Ngọc Đàm lần nữa làm khó bạn thân khi hỏi về người yêu hiện tại của cô. MisThy tiết lộ mình đang có mối tình 3 năm, nhưng cả hai hiện ở giai đoạn "có vấn đề, lục đục rất nhiều". Ngay sau đó, nữ streamer thông báo tuyển người yêu mới với điều kiện duy nhất: là "phi công trẻ". Nghe đến đây, Linh Ngọc Đàm cũng "tranh thủ" tuyên bố bản thân đang muốn tìm đối tượng nhỏ tuổi hơn cho việc yêu đương.

mis thy thua nhan con tinh cam voi linh ngoc dam - anh 0
Nữ streamer không ngần ngại thông báo đang muốn tuyển "phi công".

Linh Ngọc Đàm tiết lộ ấn tượng lần đầu tiên gặp MisThy

MisThy hé lộ tình trạng yêu đương của Linh Ngọc Đàm

MisThy livestream 2 tiếng cùng Thanh Tâm "Trứng Rán"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ