Khán giả The Great Escape 4 phẫn nộ vì thái độ hời hợt của dàn cast

Vừa quay lại với mùa 4, The Great Escape khiến khán giả thất vọng vì chỉ 2/6 thành viên là Shindong (Super Junior) và Yoo Byung Jae thực hiện theo hướng dẫn của đạo diễn.

Trước khi chính thức khởi chiếu mùa mới, The Great Escape mùa 4 đã phát sóng trước một buổi gặp mặt với dàn cast qua Youtube. Trong cuộc họp này, PD Jung Jong Yeon đã thông báo với các thành viên rằng tập đầu tiên của mùa 4 sẽ tiếp tục câu chuyện đang dang dở ở mùa 3. Do đó, PD đã yêu cầu tất cả các thành viên xem lại các tập của mùa 3, liên kết lại câu chuyện đang diễn ra.

khan gia the great escape 4 phan no vi thai do hoi hot cua dan cast - anh 0
Poster The Great Escape 4.

Tuy nhiên, ngay trong tập đầu tiên của mùa 4, khán giả đã nhanh chóng nhận ra trong 6 thành viên thì chỉ có Shindong và Yoo Byung Jae thực hiện theo yêu cầu xem lại các tập mùa 3 của đạo diễn.

khan gia the great escape 4 phan no vi thai do hoi hot cua dan cast - anh 0
Nhiều thành viên bối rối: "Tôi không nhớ gì cả".
khan gia the great escape 4 phan no vi thai do hoi hot cua dan cast - anh 0
Thậm chí còn hỏi: "Bây giờ là mùa thứ mấy rồi nhỉ?".

Ngay lúc đó, các thành viên còn lại gồm Kang Ho Dong, Kim Jong Min, P.O và Kim Dong Hyun đã phải nhờ Yoo Byung Jae nhắc lại câu chuyện mùa trước. Lát sau, trong lúc di chuyển đến địa điểm ghi hình, dàn cast được các đạo diễn đặt câu hỏi về vật dụng quan trọng họ cần để trốn thoát trong nhiệm vụ tiếp theo. Và một lần nữa, chỉ có Shindong và Yoo Byung Jae nắm được thông tin.

khan gia the great escape 4 phan no vi thai do hoi hot cua dan cast - anh 0
Đến lúc ghi hình mới phổ cập cấp tốc.

Chứng kiến thái độ trên của dàn cast ngay từ những phút đầu tiên của mùa mới, các fan lâu năm của The Great Escape không giấu được sự thất vọng:

"Không thể biện hộ cho thái độ thờ ơ như thế này đối với chương trình được. Họ cần phải đầu tư vào chương trình nếu muốn giữ khán giả ở lại. Đây là lí do tôi vẫn thích Running Man dù nhiều người nói bảo không vui như những ngày đầu nữa. Các thành viên Running Man rất nhập tâm vào các trò chơi và không ngại cạnh tranh với nhau". 

"Lạ thật. Họ đều là người làm giải trí chuyên nghiệp, không phải họ biết rõ hơn ai hết sao?"

"Nếu xem tập mới đây, bạn sẽ công nhận đấy. Rất chán vì họ không tuân theo chỉ dẫn. Những mùa trước vui hơn nhiều, nhưng tôi nghĩ chúng ta phải đợi thêm ít tập nữa, mới chỉ tập đầu tiên thôi mà". 

"Tôi chưa xem tập này nhưng cũng thấy bực mình nữa. Nếu không có Shindong hay Yoo Byung Jae, họ sẽ không thể giải quyết được nhiều vấn đề đâu. Chỉ là họ đang lười nhác và đem hết áp lực đặt lên hai thành viên thông minh thôi".

"Không biết dàn cast tập này đã làm gì nữa".

"Không đáng để chờ đợi 1 năm".

"Họ đang tự phá huỷ sản phẩm của mình. Cá nhân tôi rất ghét nếu có thành viên nào trong bất cứ show nào thể hiện sự hời hợt. Lên TV không có nghĩa là chỉ cần xuất hiện rồi nói. Họ cũng cần nghiên cứu trước để trông không bị 'ngố' hay hời hợt...".

khan gia the great escape 4 phan no vi thai do hoi hot cua dan cast - anh 0
Shindong thể hiện sự thông minh, giúp cả đội giải đố.

The Great Escape là chuỗi chương trình giải trí của tvN, nơi các thành viên phải giải mật mã để trốn thoát khỏi địa điểm được chỉ định. 6 thành viên dàn cast gồm có Kang Ho Dong, Kim Jong Min, Shindong (Super Junior), Yoo Byung Jae, Kim Dong Hyun and P.O (Block B). Chương trình vừa quay lại với mùa 4 sau khi mùa trước kết thúc vào tháng 6/2020.

Quán quân Superstar K5: Chiến thắng cứu được cả gia đình nhưng áp lực vì dư luận

Lee Sang Yoon tiết lộ không thể quay lại "Master In The House" vì xấu hổ

BTOB: "Chúng tôi giỏi ở mọi mặt!"

DAY6 chia sẻ về định nghĩa "thần tượng" và "ban nhạc" trên talkshow

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ