Logo VieZ

Minh Tú: "Tôi từng quên chuyện mình phải hạnh phúc"

Phạm Dung|

Minh Tú chia sẻ, chương trình đã thay đổi suy nghĩ của cô trong tình yêu rất nhiều.

Trong tập 10 của "Người Ấy Là Ai 2022", Minh Tú sẽ ngồi ghế cố vấn cùng 3 nhân vật cực kì hoạt ngôn và "mặn mà", đó là Dương Lâm - Quốc Khánh và Lộ Lộ. Nữ siêu mẫu cho biết, cô có phần áp lực khi ngồi chung ghế cố vấn với những nhân vật này.

minh tu toi tung quen chuyen minh phai hanh phuc - anh 0
minh tu toi tung quen chuyen minh phai hanh phuc - anh 0
Lộ Lộ chào sân với màn phát biểu hài hước, giới thiệu bản thân theo phong cách riêng.

Trong khi đó, Quốc Khánh lần đầu tiên đến với "Người Ấy Là Ai" nên anh rất hào hứng. Nam diễn viên bộc bạch, chương trình này đã lấy đi nhiều nước mắt lẫn nụ cười của anh. "Khánh là một fan của 'Người Ấy Là Ai' và điều bản thân thích nhất khi xem chương trình là thèm được yêu.

Trước đây, Khánh chưa có người yêu và xem chương trình thì có cảm giác đó, rất muốn có người yêu. Khi đã có người yêu, Khánh và bạn ấy cùng xem chương trình thì càng muốn được yêu. Đây là chương trình dành cho những người lâu rồi không có tình yêu, họ xem và lắng nghe câu chuyện tình yêu của người khác thì sẽ có cảm giác giống Khánh" - nam diễn viên chia sẻ.

minh tu toi tung quen chuyen minh phai hanh phuc - anh 0
Quốc Khánh.

Cũng giống Quốc Khánh, Minh Tú cùng cảm giác dù hiện tại, chuyện tình cảm của cô đã bình ổn theo như Trấn Thành tiết lộ. Nữ cố vấn hài hước cho biết, xem "Người Ấy Là Ai" xong, cô bị... loạn màu sắc của bản thân.

"Khi tham gia chương trình, Tú được truyền cảm hứng rất nhiều từ các bạn, đặc biệt là những ai thuộc cộng đồng LGBT. Mọi thứ dần trở nên đơn giản, giúp Tú muốn sống là chính mình hơn.

Ngày xưa khi đưa ra lựa chọn trong tình yêu, Tú chọn lý trí rất nhiều, người đó phải an toàn. Đôi lúc Tú đã quên rằng mình phải yêu, phải hạnh phúc và muốn hẹn hò với người đó nhưng sau khi tham gia 'Người Ấy Là Ai', suy nghĩ của Tú đã thay đổi khá nhiều" - Minh Tú tâm sự.

minh tu toi tung quen chuyen minh phai hanh phuc - anh 0

Về phần Dương Lâm, anh vẫn đầy năng lượng như mọi lần kêu gọi khán giả cánh trái, cánh phải, mặt tiền và... cả khách mời cùng cổ vũ cho mình.

Lần thứ 2 tham gia "Người Ấy Là Ai", Dương Lâm "tố" ekip 3 năm không thèm mời mình: "Từ cái thời em mập thù lù cho đến bây giờ em giảm cân rồi, cộng đồng mạng kêu em là 'Lee Min Ho Đồng Nai'. Chắc là chương trình bây giờ thấy ngoại hình em bắt mắt quá nên mời em về đây lại nên em rất vui và hãnh diện".

minh tu toi tung quen chuyen minh phai hanh phuc - anh 0
Dương Lâm may sẵn vest từ 2019 để chờ tham gia "Người Ấy Là Ai" lần 2.

Nam diễn viên cho biết, anh sẽ dùng hết kinh nghiệm 10 năm yêu và cưới, chuẩn bị chờ đón con thứ 3 để tư vấn cho nữ chính. Dương Lâm cũng tiết lộ, bản thân diện vest tím vì muốn chiếm spotlight của mọi người.

Tập 10 "Người Ấy Là Ai 2022" sẽ lên sóng lúc 20h thứ Sáu –22/07/2022 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ