Netizen nói gì khi lần đầu tiên tại "NALA" có nữ chính là Bisexual?

Sau khi công khai là Bisexual, Hồng Nhung đang là nữ chính khiến netizen quan tâm nhất lúc này.

Trong teaser tập 10 của "Người Ấy Là Ai 2022", Hồng Nhung - cô gái đầu tiên công khai là Bisexual là nữ chính của chương trình. Ngay khi vừa bước lên sân khấu, Hồng Nhung gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ. Lê Dương Bảo Lâm thốt lên khen ngợi: "Đẹp vậy! Như Hoa hậu luôn nha!".  

netizen noi gi khi lan dau tien tai nala co nu chinh la bisexual - anh 0
Hồng Nhung - cô gái đầu tiên công khai là Bisexual là nữ chính của chương trình.

Mang câu chuyện về mối tình 4 năm sâu đậm thời sinh viên, cả hai từng bên nhau vượt qua những cột mốc quan trọng của cuộc đời. Tuy nhiên, khi vừa tốt nghiệp đại học thì Hồng Nhung cùng nửa kia đã quyết định dừng lại, vì sau khoảng thời gian dài 2 người bên nhau chỉ như 1 thói quen.

netizen noi gi khi lan dau tien tai nala co nu chinh la bisexual - anh 0
Dàn cố vấn "mặn mà" trong tập 10 "Người Ấy Là Ai 2022".

Nhưng đặc biệt, trước khi đi đến quyết định chia tay, cả hai từng có khoảng thời gian lạnh nhạt và tạo ra khoảng trống đủ lớn để người thứ 3 chen vào - đó là 1 chàng trai. Và đến đây, Hồng Nhung khiến ban cố vấn ngã ngửa khi tiết lộ, mối tình 4 năm của mình là một cô gái. Song, cô công khai bản thân là Bisexual ngay tại chương trình.

netizen noi gi khi lan dau tien tai nala co nu chinh la bisexual - anh 0

Phía bên dưới phần bình luận, dân mạng chia sẻ 2 luồng ý kiến về câu chuyện mà cô nàng mang đến chương trình. Có những người hết mực đồng cảm với Hồng Nhung:

- Ủa bà Nhung trên TikTok nè. Đó giờ coi clip cũng mới biết Nhung là Bisexual luôn, để tối cày tập này. Mà cá nhân mình thấy Bi cũng là con người có cảm xúc như nhau thôi, mọi người đừng đặt nặng vấn đề họ có thể thích cả nam lẫn nữ, thích ai là quyền của họ, tình cảm thì không nói trước được.

- Hóng tập tới quá đi bé ơi. Bảo sao nhìn bả ấy mạnh mẽ quá trời.

- Mê bà này. Hay xem mấy clip phim ngắn của bả lắm luôn. Chỉ cần tình yêu đủ lớn thì mọi định kiến về giới tính không còn quan trọng nữa.

netizen noi gi khi lan dau tien tai nala co nu chinh la bisexual - anh 0

Tập 10 "Người Ấy Là Ai 2022" sẽ lên sóng lúc 20h thứ Sáu –22/07/2022 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022".

"Tới công chuyện" khi 4 "cây hài" cùng ngồi ghế cố vấn "NALA 2022"

"Mũi tên uất hận" của Dương Lâm đi từ show này qua show khác, nay đã có đối thủ!

“Sức mạnh nội tại” của Dương Lâm đến từ “Mũi tên uất hận”?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ